Hội đồng trường NAUE họp phiên thường kỳ năm 2023: Thống nhất cao nhiều nội dung quan trọng

Chiều ngày 26/5/2023, tại Phòng họp, Cơ sở 1 (51 Lý Tự Trọng, phường Hà Huy tập, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An), Trường Đại học Kinh tế Nghệ An (NAUE) đã tổ chức Họp hội đồng trường NAUE nhiệm kỳ 2020 - 2025 phiên họp thường kỳ, với sự tham gia của các thành viên của Hội đồng trường, biểu quyết và thông qua nhiều nội dung quan trọng trong chiến lược phát triển NAUE thời gian tới.

Toàn cảnh Họp Hội đồng trường NAUE

Phát biểu khai mạc phiên họp, TS. Nguyễn Đình Tường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường NAUE đã nhấn mạnh: “Đây là phiên họp có rất nhiều nội dung quan trọng, có ý nghĩa đối với chiến lược phát triển dài hạn của NAUE trong giai đoạn 2021 - 2025 và tầm nhìn 2030. Vì vậy, rất mong phiên họp hôm nay sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các thành viên, đưa NAUE phát triển theo đúng chiến lược đã đề ra”.

Các thành viên Hội đồng trường thảo luận về các nội dung của phiên họp

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, hiệu quả, Phiên họp thường kỳ Hội đồng trường Trường Đại học Kinh tế Nghệ An năm 2023 đã nhận được những ý kiến đóng góp thiết thực, với sự thống nhất cao của các thành viên trong nhiều nội dung quan trọng đối với chiến lược phát triển Nhà trường trong thời gian tới. Như vậy, phiên họp thường kỳ của Hội đồng Trường NAUE nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp, hoàn thành tất cả các nội dung trong chương trình làm việc đề ra; phát huy đúng vai trò của Hội đồng trường trong việc quyết định những vấn đề chiến lược của NAUE theo quy định mới của Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học.

Kết luận phiên họp, đồng chí Nguyễn Đình Tường - Chủ tịch Hội đồng trường đề nghị các thành viên Hội đồng trường, trên cơ sở phân công nhiệm vụ, cần bám sát hơn nữa Chương trình công tác năm 2023 của Hội đồng trường để tiến hành các nội dung theo đúng kế hoạch và có hiệu quả. Đồng chí đề nghị Hội đồng trường giao cho Thường trực Hội đồng trường và Hiệu trưởng nhà trường phối hợp chỉ đạo tổ chức thực hiện các nội dung đã thông qua, đảm bảo đúng với các quy định hiện hành. Giao Thư ký Hội đồng trường bổ sung, hoàn thiện các văn bản của phiên họp, trình Chủ tịch Hội đồng trường ký ban hành. Hội đồng trường thông qua các nội dung trên với sự nhất trí của 100% đại biểu có mặt.

Tin bài: Ban truyền thông