Lễ tuyên dương sinh viên đạt danh hiệu xuất sắc, giỏi năm học 2021 - 2022

          Nhằm ghi nhận, động viên, khuyến khích những sinh viên có thành tích tốt trong học tập, rèn luyện góp phần xây dựng phong trào thi đua tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Ngày 30/12/2022 Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức Lễ tuyên dương sinh viên đạt danh hiệu xuất sắc, giỏi năm học 2021 - 2022.

Đại biểu và sinh viên tham dự buổi Lễ tương dương

          Tham dự lễ tuyên dương có: TS. Nguyễn Đình Tường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng; TS. Trương Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng; các thầy/cô là Trưởng/Phó các phòng, khoa, trung; các cán bộ giảng viên cố vấn học tập và đông đảo sinh viên tham dự.

          Lễ tuyên dương sinh viên đạt danh hiệu xuất sắc tiêu biểu NAUE năm 2022 là hoạt động biểu dương, tôn vinh các em sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022. Thông qua hoạt động nhằm động viên, khuyến khích sinh viên tiếp tục thi đua học tập và rèn luyện tốt hơn; góp phần đẩy mạnh công tác khuyến học, khuyến tài trong toàn trường.

Thầy Nguyễn Quốc Sơn - Trưởng phòng Công tác sinh viên thông qua các Quyết định của Nhà trường về việc khen thưởng SV xuất sắc, giỏi năm học 2021 - 2022

          Năm 2022, trường tuyên dương, 09 tập thể và 29 sinh viên đạt danh hiệu xuất sắc, giỏi. Những thành tích trên cho thấy các em đã luôn nổ lực, cố gắng trong học tập, sự ghi nhận này là động lực để các em cố gắng hơn nưa để vươn cao hơn, xa hơn trên con đường học tập của mình.

TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng và TS. Trương Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng - trao giấy khen và phần thưởng cho 09 tập thể đạt danh hiệu tập thể xuất sắc năm học 2021 - 2022

Tôn vinh những sinh viên xuất sắc năm học 2021 - 2022

          Tiếp nối truyền thống học tập của các thế hệ sinh viên đi trước, những Sinh viên NAUE hôm nay vinh dự được nhận danh hiệu sinh viên giỏi, xuất sắc. Đây là niềm tự hào đồng thời cũng là động lực cho các tất cả sinh viên cùng cố gắng nỗ lực phấn đấu để đạt nhiều thành tích trong học tập và nghiên cứu khoa học.

TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng trao Quyết định khen thưởng cho các sinh viên đạt giải khuyến khích cuộc thi sinh viên NCKH EURÉKA lần thứ 24

          Xin được chúc mừng các tập thể và cá nhân được tuyên dương trong Lễ tuyên dương sinh viên giỏi, xuất sắc năm 2022, chúc các bạn tiếp tục tỏa sáng và lan tỏa những thành tích, là tấm gương để các bạn sinh viên toàn trường noi theo, xứng đáng là thế hệ đáng tự hào của NAUE.

Tin bài: Ban truyền thông

 


Bài viết khác