NAUE - Giao lưu bóng chuyền hơi nam, nữ CNVC-NLĐ kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/1910 - 08/3/2023)

            Trong không khí của các hoạt động văn hóa, thể thao chào mừng ngày quốc tế phụ nữ Việt Nam 8/3; sáng ngày 08/03/2023, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức Giao lưu bóng chuyền hơi nam, nữ CNVC-NLĐ kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/1910 - 08/3/2023). Đây là giải bóng do Công đoàn trường tổ chức, nhằm động viên tinh thần, góp phần rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe và tăng cường mối đoàn kết, giao lưu phối hợp, thắt chặt mối quan hệ hợp tác, đoàn kết, hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau, tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống.

           Giao lưu bóng chuyền hơi nam, nữ là hoạt động thiết thực để lập thành tích chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2023 - 2027. Thông qua chương trình nhằm tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần nâng cao sức khỏe, tăng cường giao lưu, học tập kinh nghiệm, xây dựng khối đoàn kết trong CBVC - LĐ toàn trường.

           Các đội đã thi đấu sôi nổi, nhiệt tình với nhiều pha bóng hấp dẫn, có chất lượng cao và nhận được sự cổ vũ, động viên của đại biểu và các cổ động viên. Với khí thế sôi nổi của những trận đấu trong, tin tưởng rằng các trận đấu tiếp theo sẽ diễn ra sôi nổi, hấp dẫn góp phần vào thành công của giải đấu.

           

Chị Võ Thị Dung, Trưởng Ban nữ công trường, Giảng viên Khoa Nông Lâm Ngư cho biết: Phong trào tập luyện bóng chuyền hơi nam nữ do Công đoàn trường phát động đã được các chị em phụ nữ rất đồng tình ủng hộ, những ngày qua, các chị em đã rất hăng say tập luyện với quyết tâm giành giải cao nhất. Chúng tôi tin tưởng, Giải đấu sẽ sân chơi để chị em giao lưu, đoàn kết, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho chị em trong dịp lễ 08/03 và là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2023 - 2027. Qua đó, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nữ CBVC - LĐ, cống hiến vì sự phát triển chung của Nhà trường.

           Một số hình ảnh khác:

Tin bài: Ban truyền thông


Bài viết khác