Ra mắt Ban liên lạc cựu HSSV Trường Đại học Kinh tế Nghệ An

          Sáng ngày 22/6/2022, tại Hội trường lớn Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã long trọng tổ chức Lễ ra mắt Ban liên lạc cựu HSSV Trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

          Tham dự buổi lễ có: ThS. Nguyễn Đình Tường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng; TS. Trương Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng; Các thầy/cô giáo và đông đảo cựu sinh viên, sinh viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tham dự.

          Về phía khách mời có các doanh nghiệp: Ngân hàng Nam Á; Công ty TNHH Kiểm toán Thái Dương Nghệ An; Công ty Cổ phần Tây An; Công ty TNHH Sky One; Ngân hàng VPbank chi nhánh Nghệ An; Công ty TNHH Nông nghiệp Hùng Cường; Công ty Mía đường Sông Lam; Công ty TNHH MTV Trường Hải Nghệ An.

 

Các đại biểu tham dự Lễ ra mắt Ban liên lạc cựu HSSV Trường Đại học Kinh tế Nghệ An
         

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ niềm vui và nhiệt liệt chúc mừng sư kiện ra mắt Ban liên lạc cựu HSSV Trường ĐHKTNA. Sinh viên tốt nghiệp là sản phẩm quan trọng nhất của một trường đại học, Nhà trường tự hào về sinh viên và sinh viên tự hào về Nhà trường. Hơn nữa, cựu sinh viên chính là đại sứ của Nhà trường để nâng cao vị thế của Nhà trường và các thầy cô từng giảng dạy. Thầy Hiệu trưởng chia sẽ: Ban liên lạc cựu HSSV Trường Đại học Kinh tế Nghệ An được thành lập với tinh thần Chung tay để phát triển, Ban liên lạc sẽ là địa chỉ kết nối, tạo điều kiện và môi trường cho các thế hệ sinh viên Nhà trường được gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau trong công việc chuyên môn cũng như trong cuộc sống; là nơi tôn vinh những gương mặt cựu sinh viên thành đạt, giới thiệu và quảng bá những hoạt động giàu ý nghĩa của cựu sinh viên NAUE đối với cộng đồng, xã hội.

TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

          Ban liên lạc cựu HSSV Trường Đại học Kinh tế Nghệ An không chỉ mang giá trị tạo sự đoàn kết, gắn bó, tương trợ lẫn nhau, là cầu nối giữa các thế hệ sinh viên của NAUE mà còn là nguồn động viên, khích lệ tinh thần cống hiến và phấn đấu trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học, học tập của cán bộ, giảng viên, sinh viên NAUE.

Ban liên lạc cựu HSSV Trường là cầu nối chia sẻ thông tin, kết nối tấm lòng của nhiều thế hệ học sinh, sinh viên đóng góp tâm sức, trí tuệ và sự phát triển của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

ThS. Nguyễn Quốc Sơn - Trưởng phòng Công tác sinh viên, đọc Quyết định về việc kiền toàn Ban liên lạc cựu HSSV Trường

Ban liên lạc Cựu HSSV NAUE với 19 thành viên chủ chốt - là nơi tập hợp tất - kết nối tất cả các cựu HSSV Trường

TS. Trương Quang Ngân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng Ban liên lạc cựu HSSV Trường

          “Cựu sinh viên trở lại trường cũ nhưng trên cương vị mới, vai trò mới. Ban liên lạc cựu HSSV ra đời với mong muốn xây dựng nhịp cầu chính thức kết nối cựu sinh viên với cựu sinh viên, cựu sinh viên với Nhà trường cũng như giữa cựu sinh viên và sinh viên. Ban liên lạc sẽ trở thành nhịp cầu kết nối chính thức. Các cựu sinh viên hoàn toàn tin tưởng, hi vọng rằng cựu sinh viên và Nhà trường chung tay chung sức sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống, đặc biệt đóng góp nhiều hơn nữa cho xã hội và nâng cao vị thế hình ảnh, thương hiệu trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Cựu sinh viên Lê Thị Hương - Trưởng Ban liên lạc cựu HSSV chia sẽ.

Cựu SV Lê Thị Thương - Trưởng Ban liên lạc cựu HSSV Trường, phát biểu nhận nhiệm vụ

Ban liên lạc cựu HSSV chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô

          Ban liên lạc sẽ hoạt động dựa trên tinh thần Chia sẻ - Kết nối - Hiệu quả với tinh thần tự nguyện, cho là nhận. Các thành viên trong Ban liên lạc hi vọng cựu HSSV sẽ có môi trường kết nối, giao lưu và hoạt động; là sân chơi để giúp đỡ trong công việc nghề nghiệp dựa vào các hoạt động có hiệu quả giữa cựu sinh viên với nhà trường, cựu sinh viên với sinh viên như công tác tuyển dụng, kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm…

          Lễ ra mắt Ban liên lạc đã kết thúc trong tình cảm xúc động của những người tham dự và có ý nghĩa to lớn trong việc giáo dục về đạo đức, tư tưởng, lối sống cho sinh viên Nhà trường, hun đúc truyền thống, phát huy tinh thần học tập vì sự nghiệp phát triển của cả nước.

Tin bài: Ban Truyền thông

 

 


Bài viết khác