Sinh viên NAUE chung tay bảo vệ môi trường biển

          Chương trình “Sinh viên với môi trường biển” với thông điệp “Biển sống, bạn sống, chúng ta sống” đã diễn ra tốt đẹp, để lại nhiều cảm xúc cho người dân các phường ven biển Cửa Lò - Nghệ An. Sự kiện do sinh viên Đội cộng tác viên đoàn Trường Đại học Kinh tế Nghệ An thực hiện.

Sinh viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An vừa thực hiện thành công chương trình “Sinh viên với môi trường biển”.

          Chương trình “Sinh viên với môi trường biển” đã diễn ra vào ngày 19/3/2022 tại bãi biển Cửa Lò. Các bạn sinh viên Đội cộng tác viên đoàn trường đã tổ chức dọn vệ sinh tại bãi biển nhằm mục đích xây dựng một môi trường Xanh - Sạch - Đẹp. Các bạn làm việc với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên” chúng tôi đã không chùng bước, không dừng lại thậm chí đã hoàn thành rất tốt mọi công việc như dự định”.

   Sinh viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tích cực trong các hoạt động bảo vệ môi trường

          Chúng ta có thể thấy rằng việc cùng nhau gìn giữ và bảo vệ môi trường có thể là bắt nguồn từ một việc rất là nhỏ của bản thân mỗi chúng ta chứ không phải là những việc to lớn nào đó. Bản thân chúng ta là sinh viên, là chủ nhân tương lai của đất nước chúng ta cần phải tiên phong trong việc bảo vệ môi trường, tuyên truyền giúp cho mọi người hiểu được tầm quan trong của việc giữ gìn, bảo vệ môi trường. Hãy cùng nhau chung tay xây dựng một môi trường xanh, sạch, đẹp.

Cùng nhau làm sạch môi trường biển

          Qua hoạt động “Sinh viên với môi trường biển” đội cộng tác viên đoàn trường muốn truyền tải một số thông điệp tới các bạn trẻ : “Môi trường là nơi chúng ta gặp nhau, là nơi đem lại lợi ích cho mọi người, là điều mà tất cả chúng ta đều chia sẻ, vậy nên hãy cố gắng làm những việc tốt để bảo vệ môi trường dù chỉ là nhỏ nhất”

          Tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, sinh viên tham gia rất nhiều hoạt động bảo vệ môi trường sống như hưởng ứng giờ trái đất, trồng cây xanh, dự án làm sạch bãi biển hàng tháng.

Một số hình ảnh về hoạt động "sinh viên với môi trường biển" của SV Trường Đại học Kinh tế Nghệ An

Tin bài: Ban Truyền thông

Vân Diên


Bài viết khác