Sinh viên NAUE - Refreshing day 2023 - Nơi gắn kết tinh thần đồng đội

          Hòa chung vào không khí tuổi trẻ cả nước đua lập thành tích chào mừng 92 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, liên chi Đoàn khoa Kế toán - Kiểm toán Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức chương trình “ Refreshing Day” với một chuỗi các hoạt động tập thể ngoài trời. Chương trình với sự tham gia nhiệt tình từ 5 đội chơi đến từ: đội LCĐ Kế toán - Kiểm toán; LCĐ Kinh tế - Quản trị kinh doanh; LCĐ Nông Lâm Ngư; LCĐ Tài chính ngân hàng và Công nghệ thông tin và đội du học sinh Lào.

          “Refreshing Day 2023” tạo cơ hội cho sinh viên tham gia trải nghiệm với các hoạt động ngoài trời phong phú, hấp dẫn đầy sáng tạo và tinh thần đồng đội của sinh viên NAUE; là cơ hội để sinh viên NAUE có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, tăng tính đoàn kết. Đến với “Refreshing Day 2023”, không chỉ là sân chơi giao lưu, kết nối giữa các thành viên mà còn là dịp để thắt chặt tình đồng đội, tinh thần đoàn kết của đại gia NAUE thân yêu.

          Với những hoạt động “đa sắc màu”, chương trình đã tiếp thêm năng lượng cho sinh viên để cùng đoàn kết, đồng lòng và sẵn sàng cho những ngày học tập hăng say và hiệu quả sắp tới. Nơi đây, tinh thần đồng đội đã được nâng lên và trở thành giá trị lớn nhất, lan tỏa thông điệp ý nghĩa của “Refreshing day 2023”.

          “Refreshing day 2023” đã mang đến cho các bạn sinh viên NAUE không khí hào hứng, sôi nổi với các trò chơi thú vị dành cho 05 đội tham gia như: Trò chơi bánh xe đồng đội; đập bóng bằng mông; chuyền bóng bằng đĩa; bước chân đồng đội; hứng bóng. Các trò chơi vận động này vừa góp phần rèn luyện sự dẻo dai, khéo léo cho các thành viên vừa đề cao tinh thần đồng đội, đây chính là “sợi chỉ đỏ” kết nối những trái tim, mang mọi người đến gần nhau hơn.

          Chương trình kết thúc trong sự vui tươi, phấn khởi, những trò ném bột tinh nghịch giữa các cô cậu sinh viên. Kết thúc chương trình, kết quả của các đội chơi như sau:

          - Giải nhất: Đội LCĐ Kế toán - Kiểm toán

          - Giải nhì: Đội Sinh viên Lào

          - Giải ba: Đội LCĐ ngành Công nghệ thông tin & Tài chính ngân hàng

          - Đồng giải tư: Đội LCĐ Kinh tế - Quản trị kinh doanh và Đội LCĐ Nông Lâm Ngư

        Các thành viên NAUE đã có những kỷ niệm và khoảnh khắc đẹp bên nhau, dưới mái nhà Đại học kinh tế Nghệ An thân yêu - Cùng nhau tạo nên một ngày REFRESHING DAY 2023 thật bùng nổ.

          Những hình ảnh ý nghĩa của “Refreshing day 2023”

Tin bài: Ban Truyền thông

 

 

 

 

 

 

 


Bài viết khác