Trường Đại học Kinh tế Nghệ An chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

          Nhân Kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2023), Đảng uỷ - Ban giám hiệu Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã đến thăm hỏi, chúc mừng Ban giám đốc và cán bộ y tế các bệnh viện trên địa bàn thành phố: Trường Đại học Y khoa Vinh, Bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An, Bệnh viện 115, Bệnh viện mắt Nghệ An, Trung tâm huyết học và Trạm y tế phường Hà Huy Tập. Nhà trường trân trọng và đánh giá cao những hỗ trợ, đóng góp của cán bộ y tế tại các bệnh viện đã hỗ trợ cán bộ, giảng viên và sinh viên của trường trong thời gian qua. Nhà trường hy vọng công tác kết hợp, mối quan hệ Viện - Trường sẽ ngày càng gắn kết và phát triển hơn nữa.

TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tặng hoa chúc mừng Trường Đại học Y khoa Vinh

Tại các điểm đến thăm, đoàn đã nghe báo cáo tóm tắt kết quả đạt được của các đơn vị y tế trong năm 2022 và phương hướng hoạt động năm 2023, trong đó có kế hoạch nâng cao chất lượng chuyên môn, nghiệp vụ cho học sinh, sinh viên, cán bộ, y, bác sĩ; tăng cường trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân, đặc biệt là sinh viên đang học tập trên địa bàn TP. Vinh.

Đoàn đến thăm và chúc mừng Bệnh viện Mắt Nghệ An

          TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, tặng hoa và gửi lời chúc mừng: “Chúc các đồng chí lãnh đạo, đội ngũ y bác sĩ, những người trực tiếp và gián tiếp phục vụ trong các Bệnh viện, Các cán bộ, giảng viên và những sinh viên đang theo học, thực tập tại các đơn vị y tế cùng những người làm việc trong ngành y có nhiều sức khỏe, hạnh phúc, niềm đam mê với nghề, để từ đó đề cao sứ mệnh vẻ vang của người thầy thuốc. Chúc các đồng chí nỗ lực phấn đấu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên mọi mặt công tác bằng trí tuệ, tài năng của đội ngũ y bác sĩ, bằng những công trình đang ấp ủ.” Thay mặt công chức, viên chức và sinh viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, TS. Nguyễn Ngọc Hiếu đánh giá cao thành tích các đơn vị y tế đã phấn đấu, gắn kết thực hiện và đạt được trong năm qua. Tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, tận tâm cống hiến, đội ngũ làm việc trong ngành y sẽ được ngành y tế tạo điều kiện phát huy mọi năng lực để thực hiện nhiệm vụ cứu chữa người bệnh kịp thời, hiệu quả và luôn nhận được sự kính trọng, hợp tác của người bệnh nói riêng và cộng đồng nói chung, xứng đáng với tinh thần của câu: “Lương Y phải như Từ Mẫu”.

TS. Đặng Thị Thảo - Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính và ThS. Dương Tiến Dũng - Bí thư Đoàn trường tặng hoa chúc mừng Lãnh đạo, các cán bộ nhân viên Bệnh viên hữu nghị Đa khoa Nghệ An

          Nhân dịp này, lãnh đạo Trường Đại học Y, các đơn vị y tế, bệnh viện cũng đã bày tỏ lời cảm ơn trân trọng, sâu sắc đến sự quan tâm, hỗ trợ, hợp tác của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An trong công tác thực hiện việc thu mua bảo hiểm y tế trong sinh viên Nhà trường. Các đơn vị cũng tin tưởng rằng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An sẽ đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển kinh tế-xã hội của vùng và của đất nước xứng đáng với truyền thống hơn 60 năm hình thành, xây dựng và phát triển.

          Nhân kỉ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2023), xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy thuốc, các bác sĩ, y tá, điều dưỡng và những người đang công tác trong ngành y lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thật nhiều thành công trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Đoàn đến thăm và chúc mừng Bệnh viện 115

Đoàn đến thăm và chúc mừng Trung tâm huyết học

Đoàn đến thăm và chúc mừng Trạm y tế phường Hà Huy tập

Tin bài: Ban truyền thông

 


Bài viết khác