Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tham gia tọa đàm, tập huấn “KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ TRONG GIÁO DỤC ĐẠI HỌC ĐÁP ỨNG TIÊU CHUẨN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC”

Sáng ngày 22/4/2022, Kênh Chất lượng giáo dục đại học và nghề nghiệp (UniHub) đã tổ chức tập huấn số 5 trong chuỗi tọa đàm, tập huấn của Kênh: “KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ TRONG GIÁO DỤC ĐẠI HỌC ĐÁP ỨNG TIÊU CHUẨN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC” với sự tham gia chia sẻ của khách mời đặc biệt: PGS.TS. Lê Văn Hảo.

Phía Trường Đại học kinh tế Nghệ An, tham dự tọa đàm có: TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng; ThS. Đinh Thị Thu Hương - Trưởng phòng Thanh tra - Khảo  thí - QLCL; cùng toàn thể giảng viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tham dự online qua phần mềm zoom.

Cán bộ, giảng viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tham dự  buổi tọa đàm, tập huấn

Trong chương trình tập huấn, PGS.TS. Lê Văn Hảo đã chia sẻ và cùng trao đổi thảo luận với người tham gia các về các nội dung:

1. Các cách tiếp cận trong đánh giá học tập và sự phát triển của thang đo nhận thức;

2. Các loại Rubric và xây dựng Rubric cho các hoạt động đánh giá học tập;

3. Cải tiến công tác đánh giá học tập trong trường đại học, góp phần đáp ứng yêu cầu của hoạt động kiểm định chất lượng đối với chương trình đào tạo.

Diễn giả PGS.TS. Lê Văn Hảo chia sẻ

Tọa đàm còn diễn đàn để các chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong đánh giá cơ sở giáo dục/chương trình đào tạo theo chuẩn đầu ra nói riêng, bảo đảm và KĐCLGD nói chung. Các đại biểu đánh giá cao tính thực tiễn của chủ đề tọa đàm, chất lượng chuyên môn của các báo cáo.

Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tham dự  buổi tọa đàm, tập huấn qua Zoom

Tham gia tọa đàm, tập huấn của Kênh Chất lượng giáo dục đại học và nghề nghiệp giúp Nhà trường ngày một nâng cao về hoạt động đảm bảo chất lượng, kiểm định chất lượng, quản trị, xếp hạng và đối sánh chất lượng giáo dục.

Dưới đây là 1 số nội dung chính và hình ảnh của buổi tập huấn:

Tin bài: Ban Truyền thông