Trường Đại Kinh tế Nghệ An - Nỗ lực toàn tâm cho một nền giáo dục toàn diện

          Hơn 60 năm hình thành và phát triển, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào. Đến nay, Trường có 06 khoa với 07 ngành đào tạo, đã cung cấp cho xã hội hàng chục nghìn lao động chất lượng cao.

Ghi dấu chặng đường phát triển

          Đến với Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, các bậc phụ huynh và các em sinh viên có nhiều lựa chọn phong phú về ngành nghề. Các ngành đào tạo của trường có tính thực tiễn cao như: Kế toán, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Bác sĩ thú ý, Quản lý đất đai,…...

NCS Lê Thùy Dung - Bảo vệ luận án Tiến sĩ chuyên ngành Tài chính Ngân hàng

          Nhà trường với đội ngũ cán bộ Quản lý và Giảng viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề - Nhiều giảng viên đạt tầm quốc gia và khu vực, đã chủ trì nhiều đề tài nghiên cứu khoa học các cấp (cấp nhà nước, cấp bộ, cấp tỉnh); nhiều bài viết đăng trên các tạp chí uy tín: Web of Science (WoS) và Scopus.

          Trường Đại học Kinh tế Nghệ An với một chương trình đào tạo hướng tới các chuẩn mực của Bộ, đến với trường, sinh viên sẽ được chăm sóc, đào tạo một cách bài bản, có chất lượng.

Sinh viên được học tập lý thuyết ở trường và trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp

          Nhà trường toàn tâm nỗ lực theo triết lý giáo dục: Thực tế - Đón đầu - Hội nhập, với mục tiêu đào tạo toàn diện cho các thế hệ học sinh, sinh viên có trí tuệ, tâm hồn, thế lực và kỹ năng vượt trội để sống hạnh phúc, hội nhập quốc tế và trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm. Chúng tôi nỗ lực toàn tâm cho một nền giáo dục “Toàn diện”. Lấy người học làm trung tâm, lấy toàn cầu hóa làm bối cảnh, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đồng hành cùng quy phụ huynh như đối tác hàng đầu, cung cấp, cho người học môi trường học tập hạnh phúc hôm nay, thịnh vượng ngày mai trong mối quan hệ toàn cầu xuyên suốt tiến trình nhằm thúc đẩy tính thực học. Vậy nên, chúng tôi cũng mời gọi mọi sự cộng tác trong tâm tình tri ân, cùng hợp lực để có thể Lan Toả Khát Vọng.

Nhà trường luôn sẵn sàng kết nối với các doanh nghiệp để tạo thêm nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên - Thay lời cam kết - 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm

Ngoài học tập, sinh viên được tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa để nâng cao các kỹ năng

VÀ THÀNH TỰU

Tin bài: Ban Truyền thông

 


Bài viết khác