Bế mạc Giải Cầu lông – Bóng chuyền hơi chào mừng Ngày giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5

Chiều 29/4/2021, tại Nhà giáo dục thể chất, Công đoàn Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức Lễ bế mạc Giải Cầu lông – Bóng chuyền hơi chào mừng Kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021) và 135 năm ngày Quốc tế Lao động (01/5).

Tham dự Lễ bế mạc có: Đồng chí Nguyễn Đình Tường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Dương Xuân Thao – Hiệu trưởng; TS. Trương Quang Ngân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Đặng Thị Thảo – Chủ tịch Công đoàn trường; các Thầy, Cô giáo trưởng Phòng, Khoa, Ban của Nhà trường cùng đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động.

Trận chung kết môn Bóng chuyền hơi giữa Tổ CĐ Khoa Cơ sở và Tổ CĐ khoa Kế toán - Phân tích

Giải đấu năm nay đã thu hút gần 100 vận động viên đến từ các Khoa, Phòng, Ban tham gia với các nội dung: Bóng chuyền hơi nữ; Cầu lông đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Sau 4 ngày tranh tài với tinh thần đoàn kết, sôi nổi và hết mình đã cống hiến cho khán giả những pha bóng, trận cầu hấp dẫn, lôi cuốn. Ban tổ chức đã trao các giải thưởng ở các nội dung như sau:

Nội dung Bóng chuyền hơi nữ: Giải Nhất: Tổ CĐ Cơ sở; Giải nhì: Tổ CĐ Kế toán Phân tích; đồng giải ba: Tổ  CĐ Kinh tế - QTKD và tổ CĐ Liên phòng 1,2.

TS. Trương Quang Ngân - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng trao giải nhất, nhì và  đồng giải ba cho các tổ CĐ ở nội dung Bóng chuyền hơi nữ

Nội dung Cầu lông đôi nam nữ:  Giải nhất: Tổ CĐ Cơ Sở;  Giải nhì:  Tổ CĐ Liên phòng; Đồng giải ba: Tổ CĐ Nông Lâm Ngư – Tổ CĐ Kế toán.

Đc Nguyễn Đình Tường – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường trao giải nhất, nhì và đồng giải ba nội dung Cầu lông đôi nam-nữ  cho các tổ CĐ

Nội dung Cầu lông đôi nam: Giải nhất: Tổ CĐ Nông Lâm Ngư, Giải nhì: Tổ CĐ Liên phòng 1,2; Giải ba: Tổ CĐ Cơ sở.

Đc Nguyễn Đình Tường – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường trao giải nhất nội dung Cầu lông đôi nam cho Tổ CĐ khoa Nông – Lâm - Ngư

Đc Nguyễn Đình Tường – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường trao giải nhì và giải ba nội dung Cầu lông đôi nam cho Tổ CĐ Liên phòng 1,2 v à TCĐ khoa Cơ sở

Nội dung Cầu lông đôi nữ: Giải nhất: Tổ CĐ Cơ sở; Giải nhì: Tổ CĐ Liên quân LLCT + TCNH; Giải ba: Liên phòng 1,2.

TS. Trương Quang Ngân - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng trao giải nhất, nhì và đồng giải ba cho các tổ CĐ ở nội dung Cầu lông đôi nữ

Giải Cầu lông – Bóng chuyền hơi  đã phản ánh tinh thần thi đấu đoàn kết, hữu nghị, trung thực, nỗ lực hết mình của các vận động viên. Thành công của giải khẳng định sự phát triển không ngừng của phong trào quần chúng, sự cần thiết duy trì việc rèn luyện sức khỏe cán bộ, giảng viên . Đây là hoạt động mang lại hiệu quả thiết thực giúp cán bộ, giảng viên nhà trường nâng cao thể lực, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tin bài: Kim Dung (Ban Truyền thông).

Một số hình ảnh ngày thi đấu cuối cùng và bế mạc trao giải: