Công tác chuẩn bị đón Tân sinh viên K8 nhập học đợt 1 tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An

Hòa cùng không khí chào mừng năm học mới, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đang tích cực chuẩn bị các công tác nhập học dành cho tân sinh viên K8 đợt 1, sẽ diễn ra vào ngày 16 tháng 8 năm 2021.

Để chuẩn bị cho công tác đón Tân sinh viên K8 vào ngày 16 tháng 8 năm 2021 tới đây, Ban Giám hiệu nhà trường đã có sự chỉ đạo và phân công nhiệm vụ cụ thể cho các Phòng, Ban chuyên môn của nhà trường để đảm bảo các tân sinh viên hoàn thành thủ tục nhập học thuận tiện và nhanh chóng, an toàn trong công tác phòng chống dịch Covid19.

Đoàn Thanh niên Nhà trường đã cử đội thanh niên tình nguyện để đón tiếp và hướng dẫn các tân sinh viên đến địa điểm nhập học, thực hiện quy trình làm thủ tục, đăng ký ký túc xá, hỗ trợ xe để giúp tân sinh viên có nhu cầu tìm nhà trọ, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc trong quá trình làm thủ tục nhập học.

Các bạn tân sinh viên có thể lựa chọn một trong hai cách thức nhập học sau:

Cách 1: Nhập học trực tiếp tại trường

Sinh viên chuẩn bị hồ sơ và các khoản thu được ghi trong giấy báo nhập học đến nạp trực tiếp tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

Địa chỉ: Số 51,  đường Lý Tự Trọng, Phường Hà Huy Tập, Tp Vinh.

Tân sinh viên đến nhập học thực hiện nghiêm túc nguyên tắc 5K của Bộ Y tế ban hành và chủ trương phòng chống dịch Covid-19 của Nhà trường.

Cách 2: Nhập học gián tiếp

Bước 1: Sinh viên nộp tiền vào tài khoản nhà trường

+ Số tài khoản: 51010009689999

+ Tên tài khoản:  Trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

+ Ngân hàng  Thương mại CP đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV)

+ Nội dung: Họ tên sinh viên – Ngành …. – K8

Bước 2: Sinh viên chuyển phát nhanh hồ sơ nhập học về trường

Địa chỉ: Phòng Công tác Sinh viên – Trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Số 51,  đường Lý Tự Trọng, Phường Hà Huy Tập, Tp Vinh.

Một số lưu ý cho Tân sinh viên nhập học:

- Tân sinh viên nào xét tuyển theo điểm thi được hưởng ưu đãi học bổng thì vẫn nạp đầy đủ các khoản thu theo quy định của Nhà trường. Số tiền mà tân sinh viên được hưởng ưu đãi sẽ được Nhà trường chuyển tiếp sang học kỳ kế tiếp.

- Tân sinh viêđến nhp hc mà chưa đủ giấy tờ thì được Nhà trường tạo điều kiện để nạp bổ sung.

- Bn nào chưa np đủ h sơ xét tuyn sinh đầu vào thì sau khi nhp hc xong các bn li Ban tuyn sinh tng 1 nhà B để np b sung nhng giy t còn thiếu.

- Tân sinh viên nào có nhu cu Ký túc xá thì  đăng ký ngay với cán bộ phụ trách Ký túc xá tại hôm nhập học.

- Tân sinh viên nào tr mun được h tr tìm ch tr hp lý thì các bn c yên tâm có các anh ch sinh viên các CLB đội nhóm ca Đoàn trường h tr các bn tn tình.

Công tác tiếp đón tân sinh viên đã được các phòng chức năng Nhà trường chuẩn bị rất chu đáo, chắc chắn sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho tân sinh viên làm thủ tục nhanh chóng, giải quyết những vướng mắc, băn khoăn liên quan đến hoạt động học tập, hưởng chế độ chính sách và giúp tân sinh viên sớm ổn định chỗ ở nếu sinh viên có nhu cầu. Và cũng sẽ hứa hẹn mùa tựu trường an toàn, niềm vui, hào hứng, báo hiệu một khóa học mới gặt hái nhiều thành công.

Tin bài: Kim Dung (Ban truyền thông).