Hội Cựu giáo chức Trường Đại Kinh tế Nghệ An: Tọa đàm kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Nhân kỷ niệm 39 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), sáng ngày 17/11/2021, Hội Cựu Giáo chức Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức buổi gặp mặt tọa đàm thân mật các thế hệ nhà giáo đã từng công tác tại Trường.

Tham dự buổi tọa đàm có ThS. Nguyễn Đình Tường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường;  TS. Trương Quang Ngân  – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; Thầy giáo Trần Hữu Hy – Phó chủ tịch Hội cựu giáo chức Nghệ An; Thầy giáo Hoàng Hoa Quế - Nguyên phó Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch hội cựu giáo chức cùng đông đảo các hội viên Hội cựu giáo chức Trường Đại học Kinh tế Nghệ An cùng tham dự.

Thầy giáo Hoàng Hoa Quế – Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Kinh tế Nghệ An,  nguyên Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi tọa đàm

Trong buổi Tọa đàm, Thầy giáo Hoàng Hoa Quế  – Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Trường Đại Kinh tế Nghệ An đã trình bày báo cáo tổng kết hoạt động của Hội trong năm 2021 và ôn lại lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam, chia sẽ những kỷ niệm với Trường Đại học Kinh tế Nghệ An của các Thầy, Cô giáo trong Hội Cựu giáo chức từ những ngày đầu thành lập Trường. Nhân đây, Thầy Hoàng Hoa Quế cũng bày tỏ lời cảm ơn trước sự quan tâm của Đảng ủy, HĐT, BGH, Công đoàn Nhà trường với hoạt động của Hội cựu giáo chức. Thầy bày tỏ xúc động và tự hào khi Nhà trường ngày hôm nay đã trở thành một cơ sở đào tạo vững mạnh, có uy tín ở Nghệ An cũng như khu vực và mong muốn tập thể lãnh đạo Nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, đoàn kết đồng lòng đưa con thuyền Đại học Kinh tế Nghệ An vươn ra biển lớn. Thầy khẳng định Hội cựu giáo chức sẽ luôn chia sẻ và hỗ trợ từng bước đi của Nhà trường, tiếp tục cống hiến sức lực và trí tuệ cho sự nghiệp vinh quang và cao quý - sự nghiệp “trồng người”. Thầy cũng gửi lời chúc các Thầy Cô giáo, cán bộ, công nhân viên chức Nhà trường sức khỏe và công tác tốt, luôn luôn yêu nghề, yêu mái trường Đại học Kinhh tế Nghệ An.

Nhân dịp này, Hội cựu giáo chức cũng đã tổ chức trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội cựu giáo chức Việt Nam cho các hội viên đủ tiêu chuẩn.

Thầy giáo Trần Hữu Hy - Phó chủ tịch Hội cựu giáo chức tỉnh Nghệ An trao kỷ niệm chương cho các hội viên

Thầy giáo Hoàng Hoa Quế - Chủ tịch Hội cựu giáo chức Trường Đại học Kinh tế Nghệ An trao kỷ niệm chương cho các hội viên

Thầy giáo Phạm Văn Hiển – Phó chủ tịch Hội cựu giáo chức Trường Đại học Kinh tế Nghệ An trao kỷ niệm chương cho các hội viên

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Trương Quang Ngân - thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới các Thầy Cô giáo là cựu giáo chức của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Thầy khẳng định những đóng góp, cống hiến của các Thầy Cô cựu giáo chức đối với sự phát triển của nhà trường là vô cùng to lớn. TS. Trương Quang Ngân bày tỏ mong muốn các Thầy Cô tiếp tục đóng góp tâm huyết và trí tuệ cho sự phát triển của Nhà trường nói riêng của ngành Giáo dục và đào tạo nói chung; và gửi lời kính chúc các Thầy Cô giáo cựu giáo chức sức khỏe, hạnh phúc và giữ mãi tình yêu, lửa nhiệt huyết với nghề và với mái Trường Đại học Kinh tế Nghệ An thân yêu.

TS. Trương Quang Ngân – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tặng hoa và phát biểu tại buổi Tọa đàm

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí xúc động, ấm cúng và chân tình. Sau khi đã cống hiến cả cuộc đời với sự nghiệp trồng người, những hội viên Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Kinh tế Nghệ An trở về với cuộc sống đời thường luôn tích cực tham gia các hoạt động thi đua yêu nước, đẩy mạnh công tác khuyến học, góp phần thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục ở địa phương./.

Tin bài: Kim Dung (Ban truyền thông).