Hội nghị Triển khai công tác thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Nghệ An năm học 2021 - 2022

Chiều ngày 15/11/2021, tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An, Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Nghệ An đã long trọng tổ chức Hội nghị Triển khai công tác thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Nghệ An năm học 2021 - 2022.

Quang cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có đồng chí Thái Hồng Thanh - Phó Trưởng ban Thi đua Khen thưởng tỉnh; Đại diện Ban Thi đua, khen thưởng, lãnh đạo và chuyên viên phụ trách thi đua, khen thưởng của các trường Đại học, Cao đẳng trong Khối thi đua tỉnh Nghệ An. Về phía Trường Đại học Kinh tế Nghệ An có TS. Trương Quang Ngân - Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường; TS. Đặng Thị Thảo - Trưởng phòng Tổ chức hành chính, Chủ tịch Công đoàn trường; ThS. Thái Đình Hoàng – Bí thư Đoàn trường.

Thay mặt đơn vị trưởng khối thi đua, đồng chí Lê Vũ Anh - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Nghệ An đã phát biểu khai mạc và tin tưởng Khối thi đua của các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Nghệ An ngày càng gắn kết, phong trào thi đua ngày sôi nổi, đi vào chiều sâu, thiết thực và hiệu quả.

ThS. Lê Vũ Anh -  Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Nghệ An, khối trưởng Khối thi đua phát biểu khai mạc

Tiếp đó, đồng chí Cao Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Việt Đức, Phó trưởng Khối thi đua đã triển khai những nội dung của Công tác thi đua Khối các trường Đại học, Cao đẳng năm học 2021-2022 và nội dung giao ước thi đua giữa các đơn vị.

Đồng chí Cao Anh Tuấn, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Việt Đức, Phó trưởng Khối thi đua - thông qua nội dung ký giao ước thi đua

Tại Hội nghị, đại diện các trường đã có nhiều ý kiến đóng góp xung quanh kế hoạch thi đua trong năm học 2021 - 2022. Các phong trào thi đua chủ yếu tập trung vào các nhiệm vụ như: Công tác quản lý, công tác tuyên truyền, nghiên cứu khoa học, đổi mới phương pháp giảng dạy, kết hợp đào tạo nghề và tạo môi trường khởi nghiệp; tăng cường hội nhập quốc tế; tăng cường các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao diễn đàn thanh niên tạo không khí sôi nổi, vui tươi lành mạnh trong các nhà trường.

TS. Trương Quang Ngân -  Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Kinh tế Nghệ An phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Thái Hồng Thanh - Phó Trưởng ban Thi đua Khen thưởng tỉnh mong muốn phong trào thi đua của các đơn vị ngày càng sôi nổi, đi vào chiều sâu, thiết thực và hiệu quả hơn; Lãnh đạo các trường Đại học, Cao đẳng cần tiếp tục dành sự quan tâm, giúp đỡ lẫn nhau để công tác thi đua khen thưởng ngày càng phát triển, tạo động lực để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học.

Đồng chí Thái Hồng Thanh - Phó Trưởng ban Thi đua Khen thưởng tỉnh phát biểu chỉ đạo

Trên cơ sở ý kiến của các đại biểu và điều kiện, đặc điểm thực tế của các đơn vị trường học trong Khối thi đua, Hội nghị đã thống nhất Chương trình hành động;  Kế hoạch thực hiện công tác thi đua - khen thưởng và ký giao ước thi đua năm học 2021 - 2022.

Lãnh đạo các trường thống nhất ký giao ước thi đua năm 2021 - 2022

Tin bài: Vân Diên (Ban truyền thông)