Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức gặp mặt, chia tay TS. Dương Xuân Thao - Hiệu trưởng về nghỉ hưu theo chế độ Nhà nước

          Sáng ngày 01/10/2021, lãnh đạo trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay TS. Dương Xuân Thao – Nguyên Phó bí thư Đảng ủy, Nguyên Hiệu trưởng nhà trường về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước.

          Tham dự buổi lễ có ThS. Nguyễn Đình Tường, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Trương Quang Ngân, Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường cùng các thầy, cô giáo là Trưởng, Phó phòng, khoa, ban và toàn thể cán bộ, giảng viên của nhà trường (trực tiếp và online).

BCH Đảng Ủy tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm với TS. Dương Xuân Thao

          Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Trương Quang Ngân – Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã tóm tắt quá trình công tác và ghi nhận những đóng góp có ý nghĩa to lớn và ghi những dấu ấn quan trọng của TS. Dương Xuân Thao đối với sự phát triển của nhà trường trong suốt quá trình làm việc của mình từ khi về nhận công tác tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Trong thời gian công tác tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, TS. Dương Xuân Thao đã không ngừng khắc phục các khó khăn, với tinh thần trách nhiệm cao đã đưa trường trở thành một trường Đại học có quy mô đào tạo với nhiều ngành nghề đáp ứng được nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực cho Nghệ An nói riêng và khu vực Bắc miền Trung nói chung.

TS. Trương Quang Ngân – Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường phát biểu tại buổi lễ

          Bằng những tình cảm chân thành, TS. Trương Quang Ngân trân trọng cảm ơn những cống hiến của thầy, đồng thời nhấn mạnh Nhà trường sẽ tiếp tục duy trì, giữ vững, phát huy những thành quả mà đồng chí đã góp công gây dựng và chúc đồng chí luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống, tiếp tục dõi theo và ủng hộ sự phát triển bền vững của nhà trường trong thời gian tới.

TS. Trương Quang Ngân – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường thay mặt BGH và cán bô, giảng viên tặng hoa  và chụp hình lưu niệm với TS. Dương Xuân Thao

          Tại buổi gặp mặt, TS. Dương Xuân Thao cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám Hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường đã luôn gắn bó và chia sẻ những khó khăn trong công việc cũng như  trong cuộc sống hàng ngày. Đồng chí chúc toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong những năm qua và sẽ luôn dõi theo trường trong những chặng đường phát triển tiếp theo.

TS. Dương Xuân Thao phát biểu tại buổi lễ

BCH Công đoàn trường tặng hoa và chụp hình lưu niệm với TS. Dương Xuân Thao

            Buổi gặp mặt được tổ chức đầm ấm, thân mật, thể hiện những tình cảm chân thành, sự quan tâm sâu sắc của  Đảng ủy, BGH, Công đoàn và toàn thể cán bộ, giảng viên  toàn trường dành cho TS. Dương Xuân Thao.

Đại diện Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên tặng hoa và chụp hình lưu niệm với TS. Dương Xuân Thao

Đại diện các Phòng, Khoa, Ban chụp hình lưu niệm với TS. Dương Xuân Thao

Tin bài: Kim Dung (Ban truyền thông)


Bài viết khác