Chương trình "Tuổi trẻ trường ĐH Kinh tế Nghệ An chung tay vì cuộc sống Cộng đồng" tại xã Thanh Thủy, huyện Thanh Chương, Nghệ An

Đội Thanh niên xung kích phối hợp cùng Công đoàn Trường ĐH Kinh tế Nghệ An tổ chức chương trình "Tuổi trẻ trường ĐH Kinh tế Nghệ An chung tay vì cuộc sống Cộng đồng" tại xã Thanh Thủy, huyện Thanh Chương, Nghệ An.

Ngày 29/11/2020 Đội Thanh niên xung kích và Công Đoàn trường ĐH Kinh tế Nghệ An đã tổ chức chương trình theo kế hoạch thành công rực rỡ với nhiều nội dung đầy ý nghĩa:

1. Sửa lại mái nhà bị giột nát cho 1 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

2. Thăm hỏi, động viên, tặng quà tận nhà với 10 suất quà cho 10 hộ gia đình đặc biệt nghèo tại xã Thanh Thủy. Mối suất quà bao gồm: 1 yến gạo, 2 két nước sạch, 1 chiếc thau giặt, 15 bộ bát đũa, các nhu yếu phẩm khác như nước mắm, dầu ăn, hạt nêm...và 1.000.000 tiền mặt.

Chương trình đã diễn ra hết sức thành công, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp cho bà con nhân dân xã Thanh thủy, đồng thời được sự ghi nhận sau sắc đối với Đoàn xã Thanh Thủy cũng như Huyện Đoàn Thanh Chương.

Đội Thanh niên xung kích - Công đoàn trường ĐH Kinh tế Nghệ An mong rằng đây sẽ là nguồn động viên tinh thần giúp cho các gia đình nói tiêng thêm động lực vươn lên trong cuộc sống, trong kinh tế, vượt qua hoàn cảnh khó khăn, đồng thời giúp cho cuộc sống Cộng đồng nói chung ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh của chương trình:

Tin bài, tin ảnh: Nguyễn Hùng