Sôi nổi Giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An năm học 2022 - 2023

Chiều ngày 20/02/2023, tại Sân Vận động Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá sinh viên năm học 2022 - 2023. Tham gia Giải đấu có 09 đội bóng đến từ các LCĐ trong toàn trường, cựu sinh viên và cán bộ giảng viên Trường.

Dự lễ Khai mạc Giải có: TS. Đặng Thị Thảo - UVBCH Đảng Ủy, Chủ tịch Công đoàn trường; đồng chí Dương Tiến Dũng - UVBCH Đảng Ủy, Bí thư Đoàn trường; đồng chí Thái Đình Hoàng - Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên; TS. Nguyễn Công Trường - Trưởng khoa Nông Lâm Ngư, cùng lãnh đạo các phòng/ban, các thầy cô giáo, các vận động viên và đông đảo sinh viên, cán bộ, giảng viên tới tham gia cổ vũ.

Giải Bóng đá sinh viên 2023 là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên Nhà trường được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học tập và thi đấu thể thao; nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của rèn luyện thể thao, hình thành phong trào tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên cho sinh viên. Đây sẽ là sân chơi khẳng định bản lĩnh, nhiệt huyết, tình yêu thể thao của những sinh viên NAUE tràn đầy sức trẻ và khát vọng cống hiến.

Với tinh thần “Đoàn kết, cao thuợng, trung thực” của các vận động viên, cùng với sự vô tư, công bằng, khách quan của Ban trọng tài; không khí cuồng nhiệt từ sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo lực lượng cổ động viên; Sau lễ khai mạc, 03 trận mở màn đã diễn ra hết sức sôi nổi, đặc sắc.  Không phụ lòng sự kì vọng của người hâm mộ, các đội đã có màn so tài hấp dẫn ngay từ đầu trận.

Tỷ số chung cuộc 03 trận khai mạc như sau:

Đội Nông Lâm 1 - Đội Công nghệ thông tin: 2-1

Đội Nông Lâm Tài - Đội Kinh tế Quản trị kinh doanh 2: 2-1

Đội Kinh tế Quản trị kinh doanh 1 - Đội kế toán kiểm toán: 3-2

Giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An là hoạt động bổ ích và ý nghĩa, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao trong đoàn viên thanh niên, tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, đoàn kết và tương trợ lẫn nhau của các sinh viên đang học tập tại trường; góp phần thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và hướng tới lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 -26/03/2023)./.

Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc:

Đội tuyển lưu sinh viên Lào NAUE

Tin bài: Ban truyền thông