Thông báo tổ chức cuộc thi hóa trang Halloween năm 2021

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, thực hiện kế hoạch Đoàn thanh niên năm học 2021 - 2022, Liên chi đoàn khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh tổ chức cuộc thi hóa trang Halloween năm 2021.

Lễ hội Halloween hay còn gọi là lễ hội hóa trang, được tổ chức vào ngày 31/10 hàng năm. Đây là một lễ hội truyền thống được tổ chức tại các nước Tây Âu và Bắc Mỹ. Với mong muốn tạo ra những trải nghiệm thú vị cho các em sinh viên, Liên chi đoàn Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh tổ chức sân chơi hóa trang Halloween.
Đối tượng tham gia: Toàn bộ sinh viên chính quy các ngành tại trường Đại học Kinh tế Nghệ An
Nội dung, thể lệ: Thí sinh sẽ chụp hình của mình hoá trang thành 1 nhân vật Halloween mà mình mong muốn với những khoảnh khắc kinh hoàng nhất.
Thời gian nhận ảnh: từ ngày 11/10/2021 đến ngày 18/10/2021
Thời gian bình chọn: BTC bắt đầu đăng ảnh thí sinh lên Fanpage của Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh từ ngày 20/10/2021 đến 23h59’ ngày 30/10/2021
Ngày 31/10 sẽ công bố kết quả chung cuộc.

Poster chương trình

Cách thức tham gia:
Người dự thi gửi ảnh tham dự đến hòm mail: halloween.nace2021@gmail.com
Tiêu đề mail: [HALLOWEEN_NACE2021] Họ và tên thí sinh (không dấu)
Mã số sinh viên – Ngày tháng năm sinh – Tên lớp – Tên khoa – Tên ngành học
Trong mail ghi rõ các nội dung sau:
+ Họ và tên
+ SĐT:
+ Mã số sinh viên:
+ Tên tác phẩm:
+ Lời bình: (không quá 100 từ)
Lưu ý: Mỗi thí sinh chỉ được tham gia với một tác phẩm duy nhất.
Cách thức bình chọn:
- Bước 1: Like fanpage Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh
- Bước 2: Share bài dự thi từ fanpage của Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh theo đường link:

- Bước 3: Kêu gọi bạn bè bình chọn cho tác phẩm dự thi bằng cách Like và Share ảnh dự thi và like fanpage của Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh. Điểm bình chọn được tính như sau:
+ 1 Like = 1 Điểm
+ 1 Share = 3 Điểm