Giải bóng chuyền sinh viên NAUE 2022

Chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tỉnh Nghệ An lần thứ 18, nhiệm kỳ 2022 – 2027; Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; Hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo việt nam 20.11; Chào đón Tân sinh viên Khóa 9 năm học 2022 – 2023. Đồng thời đẩy mạnh phong trào thể thao trong đoàn viên thanh niên, phong trào rèn luyện sức khoẻ theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo môi trường giao lưu thân thiện, góp phần xây dựng nếp sống vui tươi lành mạnh trong nhà trường. Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Liên Chi đoàn kế toán - kiểm toán tổ chức Giải bóng chuyền sinh viên NAUE 2022 tại sân Ký túc xá trường ĐH Kinh tế Nghệ An từ ngày 14 – 17/10/2022.

Tham dự lễ khai mạc và bế mạc mùa giải, có TS Trương Quang Ngân – Phó Hiệu trưởng; TS Đặng Thị Thảo – Trưởng phòng Tổ chức hành chính, Chủ tịch công đoàn trường; ThS Nguyễn Quốc Sơn – Trưởng phòng công tác sinh viên; ThS Dương Tiến Dũng – Bí thư Đoàn trường; ThS. Phạm Đức Giáp – Trưởng khoa Kế toán – Kiểm toán; đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, cùng các cán bộ, giảng viên; sinh viên, cổ động viên và các đội bóng liên chi đoàn tham gia giải đấu. Giải đấu năm nay thu hút 6 đội bóng đến từ các liên Chi đoàn, các đội được chia thành 2 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm.

Ngay sau Lễ Khai mạc, 2 trận đấu đầu tiên của 2 bảng đã diễn ra rất sôi nổi, nhiệt tình với nhiều pha bóng hấp dẫn, có chất lượng cao và nhận được sự cổ vũ, động viên nhiệt tình của đại biểu và các cổ động viên. Chiều ngày 17/10/2022, tại sân ký túc xá Trường đại học kinh tế nghệ an diễn ra 4 trân đấu của 2 bảng. Với khí thế sôi nổi, hào hứng đã tạo nét đẹp văn hoá trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đẹp. Sau 02 ngày thi đấu quyết liệt, dưới sự cố gắng nỗ lực và đầy tài năng kết quả mà các vận động viên đã đem về cho đội mình như sau:

Giải nhất:   NAM - Đội Kinh tế QTKD

NỮ - Đội Kinh tế QTKD

Giải nhì:     NAM - Đội Nông Lâm Ngư

NỮ - Đội Kế toán Kiểm toán

Giải ba:      NAM - Đội Kế toán Kiểm toán

NỮ - Đội Nông Lâm Ngư

Giải cậu thủ xuất sắc:

NAM - SV Nguyễn Thọ Phương - Đội Nông Lâm Ngư

NỮ - SV Hoàng Thị Kim Chi - Đội Kinh tế QTKD

Hoa khôi bóng chuyền:  SV Mai Nương - Đội Kế toán - Kiểm toán

Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa thiết thực giúp các bạn đoàn viên thanh niên Nhà trường tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, tích cực rèn luyện thân thể, góp phần đẩy mạnh tinh thần thi đấu thể thao, khơi gợi đam mê thể thao cho các bạn sinh viên, đặc biệt là bộ môn Bóng chuyền.

Một số hình ảnh tại giải bóng chuyền NAUE-2022

Tin bài: Ngô Thị Thương Huyền