Khoa Kế toán - Kiểm toán chúc mừng sinh nhật Gia đình Kế toán Nghệ Tĩnh

Sáng ngày 23/10/2022, Thầy Phạm Đức Giáp - Trưởng Khoa  các giảng viên Khoa Kế toán - Kiểm toán đã đến tham dự buổi lễ chúc mừng sinh nhật Gia đình Kế toán Nghệ Tĩnh. Buổi lễ rất vinh dự đã có sự ủng hộ, tham gia của rất nhiều anh chị em kế toán trên khắp mọi miền đất nước. Gia đình Kế toán Nghệ Tĩnh là diễn đàn hơn 7000 thành viên kế toán ở Nghệ An, Hà Tĩnh trao đổi, chia sẻ các vấn đề chuyên môn lĩnh vực kế toán hữu ích để cùng nhau phát triển, ngoài ra còn chia sẻ các thông tin tuyển dụng kế toán tin cậy. Khoa Kế toán - Kiểm toán, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An chúc Gia đình kế toán Nghệ Tĩnh mãi luôn phát triển vững mạnh, Khoa rất hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Gia đình kế toán Nghệ Tĩnh.

Tin bài: Nguyễn Hoa