Thăm và tặng quà cho trẻ em mồ côi & khuyết tật nhân dịp tết đến xuân về năm 2022.

     Ngày 09/01/2022, Công đoàn khoa Cơ sở phối hợp với Công đoàn và Đoàn TNCS HCM Trường ĐH Kinh tế Nghệ An đã tổ chức chương trình “Xuân ấm tình thương” tặng quà cho trẻ em mồ côi và khuyết tật tại trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi - khuyết tật mẹ Terexa Calcutta tỉnh Nghệ An, xã Nghi Vạn, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An. Qua chương trình này, BTC mong muốn mang đến cho các em một mùa xuân ý nghĩa, ấm áp trong vòng tay yêu thương của xã hội, qua đó động viên, chia sẻ nhân dịp Tết đến xuân về.

          Đại diện Công đoàn trường, Khoa Cơ sở và Đoàn thanh niên đã đến thăm và trao tặng cho các em những món quà bằng vật chất và tinh thần đầy tình yêu thương của các thầy cô giáo đã ủng hộ với tổng trị giá 17.831.700 đồng.  Buổi trao tặng đã diễn ra đầy ấm áp và yêu thương. Đây cũng là một trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng của cán bộ giảng viên và sinh viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An để góp phần lan tỏa yêu thương và tình thần tương thân tương ái với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

          Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi- khuyết tật mẹ Terexa Calcutta tỉnh Nghệ An hiện đang nuôi dưỡng 30 trẻ em mồ côi và khuyết tật là con em của đồng bào lương, giáo ở nhiều độ tuổi và hoàn cảnh khác nhau ở trong và ngoài tỉnh Nghệ An. Tại đây các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe của các cháu, động viên các mẹ đang làm việc tại trung tâm tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, dành tất cả tình yêu thương để nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục các cháu, đồng thời tặng quà tổ chức các trò chơi cho các cháu.

Một số hình ảnh:

Đ/c Bùi Đình Thắng, PCT Công đoàn Trường ĐH Kinh tế Nghệ An,

Trưởng khoa Cơ sở tặng quá cho trung tâm

Ảnh 2: Đại diện BCN và Công đoàn Khoa Cơ sở tặng quà cho trung tâm

Ảnh 3: Đội trưởng đội CTV Đoàn trường tặng quà cho trung tâm

 

Ảnh 4: Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng trung tâm

Tin bài: Thành Vinh


Bài viết khác