Tổ chức thành công lớp bồi dưỡng " Kỹ năng giải quyết công việc và soạn thảo văn bản"

Tiếp nối thành công của các chuyên đề tập huấn doanh nghiệp, theo nhu cầu đào tạo của Cục Hải quan Nghệ an ngày 16/06/2022 Trường Đại học Kinh tế Nghệ An khai giảng lớp bồi dưỡng " Kỹ năng giải quyết công việc và soạn thảo văn bản".

Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh phụ trách chương trình giảng dạy với sự giảng dạy của ThS. Hồ Thị Hoàng Lương và ThS. Hồ Thị Hằng.

Đây được đánh giá là những chuyên đề thiết thực và cần thiết đối với cán bộ viên chức nói chung và cán bộ Hải quan nói riêng. Từ những kiến thức lý thuyết đã được giảng viên truyền đạt để đội ngũ cán bộ có thể ứng dụng thực tế vào công việc với và từng bước nâng tầm hiệu quả công việc và bản thân.

Buổi tập huấn đã nhận được sự theo dõi lắng nghe chăm chú từ các học viên và được học viên đánh giá cao về giá trị ứng dụng thực tiễn.

Về phía Khoa Kinh tế quản trị kinh doanh xác định rằng ngoài việc đào tạo chính quy thì việc duy trì và nâng cấp chất lượng đào tạo tập huấn doanh nghiệp sẽ là hai mục tiêu lớn song song được khoa chú trọng và triển khai thường xuyên trong thời gian tới.

 

 

 

 

 

 

 


Bài viết khác