Đoàn tư vấn tuyển sinh Khoa Kế toán – Kiểm toán của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tham gia chương trình Tư vấn hướng nghiệp – Tuyển sinh 2022.

Sáng ngày 19/3/2022, đoàn tư vấn tuyển sinh Khoa Kế toán – Kiểm toán của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An do ThS.NCS Phạm Đức Giáp – Trưởng Khoa Kế toán – Kiểm toán làm trưởng đoàn đã tham gia chương trình Tư vấn hướng nghiệp - Tuyển sinh 2022. Chương trình là sự phối hợp của tại trường THPT Cửa Lò 2 với Trung tâm hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh đoàn Nghệ An tổ chức.

Ban tổ chức tặng hoa cho các đơn vị tham gia chương trình

Với mục đích giúp các em học sinh có sự định hướng, nhận thức đúng đắn về nghề nghiệp, việc làm trên con đường lập thân, lập nghiệp, các thành viên trong ban cố vấn đã trao đổi, giải đáp những vấn đề chưa rõ về các kỳ thi THPT và tư vấn, định hướng nghề nghiệp, việc làm cho các em học sinh. Trên cơ sở đó mỗi cá nhân có thể lựa chọn cho mình nghề nghiệp, việc làm phù hợp với năng lực bản thân và nhu cầu xã hội, góp phần giảm thiểu tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm - một vấn đề xã hội lớn hiện nay.

Học sinh lớp 12 tìm hiểu về thông tin tuyển sinh của Đại học Kinh tế Nghệ An năm 2022

Thông tin chính đoàn tư vấn tuyển sinh Khoa Kế toán – Kiểm toán của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An mang đến cho các em học sinh tham dự tại chương trình là những thông tin về chung về Nhà trường; các chuyên ngành đào tạo; cơ hội việc làm của các ngành nghề sau khi tốt nghiệp; những lợi ích khi tham gia học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

Sinh viên khoa Kế toán - Kiểm toán của Đại học Kinh tế Nghệ An trực tiếp tham gia tư vấn cho các em học sinh

Bên cạnh đó, đoàn công tác cũng giới thiệu các phương thức xét tuyển trong thông tin tuyển sinh 2022; mức học phí, đặc biệt là học bổng tuyển sinh năm 2022 của Nhà Trường và giải đáp kịp thời những thắc mắc, những trăn trở của các bạn học sinh.

Các anh chị sinh viên Nhà trường hướng dẫn cho các em học sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến

Tại chương trình, Đoàn tư vấn tuyển sinh Khoa Kế toán - Kiểm toán của trường Đại học Kinh tế Nghệ An không chỉ tư vấn trực tiếp tại các em học sinh lớp 12 mà còn tổ chức giao lưu, tạo bầu không khí vui tươi, hứng khởi, giảm bớt âu lo cho các bạn học sinh.

Không khí vui tươi thân thiện được các sinh viên Đại học Kinh tế Nghệ An tại chương trình

Hi vọng rằng, với những thông tin mà Đoàn tư vấn tuyển sinh Khoa Kế toán – Kiểm toán của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An mang lại sẽ giúp cho các bạn học sinh vững tâm sẵn sàng cho kì thi sắp tới và đưa ra những lựa chọn đúng đắn cho tương lai./.

Tin bài: Mạnh Hưng


Bài viết khác