Tư vấn hướng nghiệp 2022

           Thực hiện chỉ đạo của ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 06 tháng 4 năm 2022, Đoàn tư vấn tuyển sinh Khoa Kế toán – Kiểm toán đã tham gia chương trình tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh năm 2022 tại trường THPT Nghi Lộc 3.

           Tại đây, Đoàn tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh đã tư vấn sâu hơn về ngành nghề, chú trọng các ngành xã hội còn thiếu nhân lực; đặc biệt đã phân tích rõ tỉ lệ tìm được việc làm của từng ngành nghề sau khi tốt nghiệp trung cấp, đại học, cao đẳng. Có thể giúp đỡ học sinh hoàn cảnh khó khăn về kinh tế vừa học vừa làm để các em yên tâm theo đuổi con đường học tập lên cao hơn. Bên cạnh đó, Đoàn đã giới thiệu các ngành đào tạo, các phương thức tuyển sinh, học phí và các chính sách cho sinh viên của Trường đại học kinh tế Nghệ An. Giải đáp các thắc mắc về các chế độ học bổng, các hoạt động ngoại khóa và các cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường.

           Đoàn đã gặp gỡ, trao đổi thông tin tuyển sinh của Trường Đại học kinh tế Nghệ An cho hơn 240 học sinh lớp 12 của Trường THPT Ngi Lộc 3, Qua đó, đã có hơn 50 học sinh đăng ký tìm hiểu và tư vấn để vào học các ngành của trường Đại học kinh tế Nghệ An.

Một số hình ảnh tại chương trình tư vấn:

 


Bài viết khác