Chiều ngày 10/7/2020, Trường  Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức “Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An  nhiệm kỳ 2020-2025” đối với NCS-ThS. Trương Quang Ngân

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Đến dự buổi lễ có: Ông Bùi Đình Long – Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An; Ông Lê Đình Lý – Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Nghệ An; Ông Ngô Trí An – Phó ban Tổ chức Thành ủy Vinh. Về phía Nhà trường có TS.Dương Xuân Thao - Hiệu trường Trường Đại học Kinh tế Nghệ An cùng các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm và tập thể cán bộ chủ chốt trong Nhà trường.

Đ/c Bùi Đình Long – Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, đồng chí Bùi Đình Long – Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An đã gửi lời chúc mừng đến NCS.ThS Trương Quang Ngân. Đồng thời, nêu lên nhiệm vụ của Phó Hiệu trưởng. Trong bối cảnh mới của giáo dục Đại học, đặc biệt là các trường ĐH, Phó hiệu trưởng không chỉ là người giúp việc, tham mưu cho Hiệu trưởng Nhà trường, mà còn là những người lãnh đạo dám nghĩ, dám nói, dám làm, dám chịu trách nhiệm, kể cả đối với những rủi ro, sai sót. Dám nghĩ ra những ý tưởng đột phá, dám đổi mới tư duy quản trị và dám hiến kế cho Hiệu trưởng những quyết sách đúng đắn có khi mang tính cách mạng trong một số vấn đề vĩ – vi mô cấp bách của Nhà trường. Đồng chí Bùi Đình Long cũng tin tưởng đồng chí Trương Quang Ngân là những người lãnh đạo bản lĩnh, chủ động, sáng tạo và mong muốn đồng chí tiếp tục cố gắng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch chiến lược để đưa Trường Đại học Kinh tế Nghệ An trở thành trường trọng điểm Quốc gia trong thời gian tới.

NCS.ThS Trương Quang Ngân - Tân Phó Hiệu trưởng phát biểu nhận nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2025

Trong niềm vui mừng và xúc động, tân Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An – NCS.ThS Trương Quang Ngân tỏ lòng biết ơn đến lãnh đạo UBND tỉnh Nghệ An, lãnh đạo, cán bộ, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tin tưởng, giao phó nhiệm vụ. Đồng chí cũng khẳng định và bày tỏ quyết tâm sẽ cố gắng hết mình đóng góp sức lực, trí tuệ cùng với Hiệu trưởng và toàn thể cán bộ, giảng viên thực hiện thành công chiến lược phát triển Nhà trường, góp phần xây dựng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đ/c Bùi Đình Long – Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đ/c Trương Quang Ngân

TS Dương Xuân Thao - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng đ/c Trương Quang Ngân

ThS Nguyễn Thị Mai Anh - Phó hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng đ/c Trương Quang Ngân

Đại diện BCH Công đoàn, Đoàn TN, Hội SV tặng hoa chúc mừng đ/c Trương Quang Ngân

Đại diện gia đình tặng hoa chúc mừng đ/c Trương Quang Ngân

Đại diện Phòng Tổ chức - Hành chính tặng hoa chúc mừng đ/c Trương Quang Ngân

Đại diện Trưởng/phó Khoa/Phòng/Trung tâm tặng hoa chúc mừng đ/c Trương Quang Ngân

Tin, bài: Chung Thành