Công đoàn trường Đại học kinh tế Nghệ An với chương trình "Xuân chia sẻ - Tết yêu thương’’ tại Trung tâm bảo trợ xã hội Hiền Lương – Yên Thành

Xuân Tân Sửu đang đến gần, với tình thần quan tâm, giúp đỡ trẻ em khuyết tật, mồ côi và người già neo đơn, sáng nay 01/02/2021 Công đoàn Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà tại Trung tâm bảo trợ xã hội Hiền Lương với thông điệp ‘’Xuân chia sẻ - Tết yêu thương’’. Qua hoạt động này, Công đoàn trường mong muốn mang đến cho các em một mùa xuân ý nghĩa, ấm áp trong vòng tay yêu thương của xã hội, qua đó động viên, chia sẻ nhân dịp Tết đến xuân về.

Cô Đặng Thị Thảo – Chủ tịch công đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An trao quà cho trung tâm bảo trợ Xã hội Hiền Lương

Với mong muốn chia sẻ nỗi đau, mang nụ cười cho cho các em khuyết tật, những năm qua, Trung tâm bảo trợ xã hội Hiền Lương đã đón nhận nhiều tình cảm đặc biệt của các nhà hảo tâm, các cơ quan đơn vị. Với sự quan tâm đó, Công đoàn trường Đại học kinh tế Nghệ An đã đến thăm và tặng quà cho trẻ tại trung tâm. Đây cũng là một trong các chuỗi hoạt động vì cộng đồng của cán bộ giảng viên và sinh viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An để góp phần lan tỏa yêu thương và tình thần tương thân tương ái với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Trung tâm bảo trợ xã hội Hiền Lương hiện đang chăm sóc, nuôi dưỡng 31 trẻ em khuyết tật, trẻ mồ côi không nơi nương tựa. Tại đây các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các cháu, đồng thời trao quà như bánh, kẹo và tiền mặt với mong muốn chung tay góp sức để nuôi dưỡng để các cháu có cuộc sống tốt hơn trong mái ấm tình thương, mai sau trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Tin bài: Nguyễn Thị Kim Dung, Trần Vân Diên.

Một số hình ảnh: