Lãnh đạo nhà trường thăm, chúc tết các đồng chí nguyên lãnh đạo nhà trường

          Nhân dịp Tết Tân Sửu 2021, đoàn cán bộ Trường Đại học Kinh tế Nghệ An gồm đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban đã đến thăm và chúc Tết các cán bộ hưu trí nguyên lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ.

          Trong 2 ngày 03,04/02/2021, đồng chí Nguyễn Đình Tường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; Đồng chí Dương Xuân Thao - Hiệu trưởng; đồng chí Trương Quang Ngân – BTV Đảng ủy, phó Hiệu trưởng, đồng chí Đặng Thị Thảo - Chủ tịch Công đoàn trường và lãnh đạo một số phòng, ban đã tới thăm hỏi và chúc tết các đồng chí Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên hiệu trưởng, phó hiệu trưởng Nhà trường qua các thời kỳ nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

          Nhân dịp này, lãnh đạo nhà trường đã chia sẻ về những thành tựu mà Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã đạt được trong năm qua trên tất cả các mặt công tác và những định hướng cho sự phát triển của Trường trong thời gian tới và tri ân các thầy cô nguyên lãnh đạo Nhà trường - những người đã đặt nền móng xây dựng và phát triển trường Đại học Kinh tế Nghệ An như ngày hôm nay. Lãnh đạo Nhà trường cũng gửi lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và an khang tới các thầy cô và toàn thể gia đình nhân dịp Xuân mới Tân Sửu 2021 và mong muốn các thầy cô tiếp tục đóng góp tâm huyết và trí tuệ cho sự phát triển của Nhà trường nói riêng của ngành giáo dục và đào tạo nói chung.

Lãnh đạo nhà trường chia sẻ niềm vui năm mới cùng thầy Nguyễn Văn Ngọc, nguyên Hiệu trưởng

          Đoàn cán bộ của Trường đã rất xúc động khi được nghe chia sẻ về những kỷ niệm vui buồn của các cán bộ hưu trí khi còn công tác, về một thời đã dành hết tâm huyết, gắn bó, vượt bao khó khăn, thử thách để xây dựng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An ngày một phát triển để lớp lớp thế hệ tiếp nối càng thêm cảm phục và biết ơn những đóng góp to lớn, quý báu của những con người đơn sơ, giản dị nhưng giàu trí tuệ và nhiệt huyết. Tuy đã cao tuổi nhưng các thầy, cô vẫn dành nhiều sự quan tâm, chia sẻ nhiều kinh nghiệm, đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích và dõi theo từng bước phát triển của Nhà trường.

Đoàn ân cần hỏi thăm thầy Nguyễn Hữu Khánh, nguyên phó Hiệu trưởng

          Cũng nhân dịp này các đồng chí lãng đạo nhà Trường đã đêm thăm hỏi gia đình và thắp hương  thầy Nguyễn Văn Ý, nguyên Hiệu trưởng nhà trường.

 

Tại Tư gia nhà thầy Nguyễn Văn Ý - nguyên cố Hiệu trưởng trường

          Lãnh đạo nhà Trường cảm ơn sự đồng hành, theo dõi, niềm tin và những lời động viên của quý thầy, cô. Những giá trị về tinh thần này sẽ tiếp thêm động lực để các cán bộ đương nhiệm của Nhà trường phấn đấu, nỗ lực hơn nữa, hoàn thành tốt nhiệm vụ, đóng góp xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

 

Đồng chí Trương Quang Ngân – Phó Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo nhà trường chúc mừng năm mới Thầy Nguyễn Văn Kính,  nguyên Hiệu trưởng

 

Đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu chúc mừng năm mới gia đình thầy Hoàng Hoa Quế, nguyên Phó Hiệu trưởng trường

 

Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình thầy Nguyễn Xuân Lai, nguyên Phó Hiệu trưởng của Trường

 

Thầy Trương Quang Ngân thăm và chúc tết thầy Nguyễn Viết Lộc, nguyên Hiệu trưởng của Trường

Tin bài: Vân Diên, Kim Dung.


Bài viết khác