Hội nghị online đánh giá, xếp loại cán bộ, công chức, viên chức và bình xét thi đua khen thưởng năm học 2020 – 2021

Chiều ngày 21/6/2021 Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức Hội nghị online đánh giá, xếp loại cán bộ, công chức, viên chức và bình xét thi đua khen thưởng năm học 2020 – 2021. Thành phần tham dự gồm Hội đồng đánh giá xếp loại và thi đua của nhà trường, dưới sự chủ trì của TS. Trương Quang Ngân – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

TS. Trương Quang Ngân – Phó Hiệu trưởng nhà trường chủ trì Hội nghị

Tại buổi làm việc, các thành viên tham dự Hội nghị trực tuyến đã dựa trên Công văn Số 492/HD-ĐHKTNA ban hành ngày 01 tháng 6 năm 2021 V/v hướng dẫn đánh giá, phân loại viên chức, người lao động của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An ban hành và kết quả trong Biên bản họp xét đánh giá, xếp loại CBCCVC và bình xét thi đua khen thưởng năm học 2020 – 2021 của các Phòng, Khoa, Ban, Trung tâm để đánh giá, phân tích để đề xuất và xét tặng các danh hiệu thi đua khen thưởng của năm.

Các thành viên tham dự hội nghị

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc và trên cơ sở những thành tích hoạt động của các cá nhân và tập thể các đơn vị trong nhà trường việc đánh giá xếp loại và các danh hiệu được đề xuất khen thưởng như sau:

1. Về đánh giá xếp loại chất lượng viên chức: 32 CBVC hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 129 CBVC hoàn thành tốt nhiệm vụ; 1 CBVC hoàn thành nhiệm vụ và 4 CBVC không xếp loại.

2. Về các danh hiệu khen thưởng cá nhân:

- Đề nghị UBND tỉnh tặng bằng khen: 3 CBVC

- Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh: 1 CBVC

- Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở: 24 CBVC

- Lao động tiên tiến: 161 CBVC

3. Về các danh hiệu khen thưởng tập thể:

- Đề xuất 3 tập thể lao động tiên tiến xuất sắc cấp tỉnh năm 2020-2021: Phòng Tổ chức Hành chính;  Phòng Thanh tra khảo thí và quản lý chất lượng; Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh.

- Đề xuất UBND tỉnh tặng bằng khen cho 2 tập thể: Phòng Thanh tra khảo thí và quản lý chất lượng và Khoa Kinh tế - Quản trị Kinh doanh.

Kết quả thi đua khen thưởng năm học 2020-2021 của Công đoàn Trường Đại học Kinh tế Nghệ An:

- 161 cá nhân đạt doanh hiệu đoàn viên xuất sắc

- 8 tập thể đạt danh hiệu Tổ công đoàn xuất sắc

- 15 cá nhân đề nghị Công đoàn cơ sở khen thưởng

- 2 cá nhân được đề nghị Liên đoàn lao động tỉnh tặng bằng khen: Nguyễn Đình Tường và Ngô Văn Chung.

- Tập thể Công đoàn Trường Đại học Kinh tế Nghệ An được công nhận là tập thể công đoàn vững mạnh xuất sắc và đề nghị được LĐLĐ tỉnh Nghệ An tặng Bằng khen.

Công tác đánh giá, xếp loại cán bộ, công chức, viên chức và bình xét thi đua khen thưởng năm học là hoạt động thường niên tại trường Đại học Kinh tế Nghệ An, đây là một hoạt động nhằm ghi nhận sự nổ lực, phấn đấu, cống hiến của các cá nhân, đơn vị trong nhà trường nhằm xây dựng và phát triển trường Đại học Kinh tế nghệ An ngày càng lớn mạnh.

Tin bài: Kim Dung (Ban Truyền thông).