Trường Đại học kinh tế Nghệ An tặng quà ‘Tết vì người nghèo’’ tại xã Hưng Hòa – Thành phố Vinh

Nhân dịp đón Tết cổ truyền xuân Tân Sửu 2021. Chiều ngày 01/02/2021, Đảng Ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tham gia chương trình ‘Tết ấm quê hương – Mừng Đảng – mừng xuân Tân Sửu năm 2021’’ tại Xã Hưng Hòa – thành phố Vinh- Nghệ An.

Chiều ngày 01/02/2021, Đảng Ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An do Tiến sĩ Dương Xuân Thao – Hiệu trưởng nhà trường cùng đồng chí Đặng Thị Thảo – Chủ tịch Công đoàn trường  đã đến thăm và trao quà cho các hộ gia đình nghèo tại xã Hưng Hòa – TP Vinh.

Tại buổi lễ, đại diện cho nhà trường, Tiến sĩ Dương Xuân Thao đã trao quà Tết với tổng số tiền 15.000.000 (Mười lăm triệu đồng) cho 15 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn mỗi hộ 1.000.000 đồng.

Đại diện  UBND-UBMTTQ xã Hưng Hòa nhận quà Tết vì người nghèo

Tiến sĩ Dương Xuân thao tặng quà Tết cho các hộ nghèo tại xã Hưng Hòa

Đại diện UBND –UBMTTQ xã Hưng Hòa tặng hoa cho các cơ quan, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên, chia sẻ với các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các hộ gia đình chính sách đón tết Tân Sửu 2021 trong không khí vui tươi, đầm ấm hơn.

Một số hình ảnh của sinh viên trường Đại học Kinh tế Nghệ An tham tại chương trình:

Sinh viên Lào- Trường Đại học Kinh tế Nghệ An giao lưu các tiết mục văn nghệ đặc sắc

Nữ cán bộ, giảng viên trường Đại học Kinh tế Nghệ An tham gia giao lưu văn nghệ tại chương trình

Tin bài: Nguyễn Thị Kim Dung – Trần Vân Diên