Chi bộ Thanh tra – Trung tâm tổ chức thành công ĐH Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2018

Chiều ngày 17/9/2015 Tại phòng họp BGH, Chi bộ Thanh tra – Trung tâm đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2018.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội, có đồng chí Ngô Xuân Thành - Phó bí thư Đảng uỷ - Trưởng phòng Tổ chức hành chính, đồng chí Đoàn Tiến Dũng - Uỷ viên BCH Đảng uỷ - Trưởng khoa Kế toán – Phân tích.

Đại hội đã được nghe Đ/c Bí thư chi bộ Đinh Thị Thu Hương đọc báo cáo Tổng kết thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2013 – 2015 và mục tiêu phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 – 2018.

     Với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, dân chủ, các đại biểu tham dự đã thảo luận, góp ý và nhất trí cao với báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2013 – 2015 và mục tiêu phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 – 2018 của cấp ủy với các chỉ tiêu trọng tâm như sau:

           - Phấn đấu 100% Đảng viên trong chi bộ đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ.

           - 20% Đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

           - Kết nạp từ 1 đến 2 đồng chí vào Đảng trong nhiệm kỳ.

           - Phấn đấu xây dựng chi bộ đạt chi bộ trong sạch vững mạnh.

     Cũng trong đại hội, đồng chí Ngô Xuân Thành - Phó bí thư Đảng uỷ, đ/c Đoàn Tiến Dũng - Uỷ viên BCH Đảng uỷ đã có những phát biểu ghi nhận những kết quả đạt được trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của chi bộ trong nhiệm kỳ qua, chỉ rõ những hạn chế, nguyên nhân, biện pháp cần khắc phục, đồng thời nêu lên những vấn đề quan trọng, cấp thiết trong lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ năm học, công tác xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh trong nhiệm kỳ 2015 - 2018.

     Trên tinh thần làm việc dân chủ, nghiêm túc và công khai, Đại hội đã tổ chức bầu BCH Chi uỷ, Bí thư Chi bộ, và đồng chí Đinh Thị Thu Hương tiếp tục tái cử vào chi uỷ nhiệm kỳ 2015 – 2018.  Đồng chí Đinh Thị Thu Hương – Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2018 cam kết quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để đưa Chi bộ Thanh tra – Trung tâm đạt chi bộ trong sạch vững mạnh và ngày càng phát triển vững mạnh cùng với sự phát triển chung của nhà trường.

Đại diện quẩn chúng ưu tú tặng hoa đ/c Bí thư Chi bộ

(Đại diện quần chúng ưu tú tặng hoa đồng chí Bí thư Chi bộ)

(Đại biểu, quần chúng chúc mừng Đại hội)

(Đại biểu tặng hoa, chúc mừng Chi bộ)

(Chi bộ Thanh tra - Trung tâm)

Sau một buổi chiều làm việc khẩn trương, nghiêm túc, tích cực và đầy tinh thần trách nhiệm, đại hội Chi bộ Thanh tra – Trung tâm đã thành công tốt đẹp./.

 

Bài: Chung Thành

Ảnh: Quốc Sơn


Bài viết khác