Bế mạc giải bóng đá nam sinh viên mở rộng năm 2023

       Giải bóng đá Nam sinh viên trường ĐH Kinh tế Nghệ An mở rộng do LCĐ khoa Nông Lâm Ngư phối hợp cùng Đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức đã chính thức khép lại. Giải đấu là hoạt động thiết thực chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Chiều ngày 3/3/2023,  tại sân bóng Trường ĐH Kinh tế Nghệ An đã diễn ra các trận đấu cuối cùng và Lễ bế mạc giải đấu.

      Giải đấu với sự góp mặt 9 đội bóng được chia làm 3 bảng đấu đã tạo ra tính cạnh tranh và sự hấp dẫn cho từng trận đấu. Các đội bóng đến từ chi đoàn cán bộ giảng viên nhà trường, sinh viên các khóa, cựu sinh viên, đặc biệt giải đấu có sự tham dự của Đội bóng nam sinh viên Lưu học sinh Lào, đây là hoạt động để các thầy giáo, các bạn sinh viên thể hiện tình đoàn kết gắn bó, giao lưu học hỏi, tinh thần rèn luyện sức khỏe.

Các đội bóng tham gia giải đấu

       Sau hơn 10 ngày tranh tài hết sức kịch tích và hấp dẫn, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả rất nhiều pha bóng, những bàn thắng đẹp, những trận đấu hay. Giải đấu đã kết thúc thành công tốt đẹp và tìm ra nhà vô địch mùa giải năm 2023.

Các trận đấu hấp dẫn của mùa giải

        Với màn trình diễn xuất sắc Đội bóng cựu sinh viên đã giành chức vô địch một cách xứng đáng, giải nhì – đội bóng Cán bộ giảng viên, giải ba – đội bóng Nông lâm 1.

TS. Nguyễn Đình Tường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trao cúp vô địch cho đội Cựu sinh viên
TS. Nguyễn Công Trường – Trưởng khoa Nông Lâm Ngư trao giải nhì cho đội Cán bộ giảng viên.
Thầy giáo Dương Tiến Dũng – Bí thư Đoàn trường trao giải ba cho đội Nông Lâm 1

                                                                                                 Tin bài: Nguyễn Vũ Bình


Bài viết khác