Hội nghị kiểm điểm tập thể chi uỷ, cá nhân lãnh đạo, quản lý, đảng viên năm 2023

Sáng ngày 24 tháng 11 năm 2023, Chi uỷ, chi bộ khoa Nông Lâm Ngư tổ chức Hội nghị kiểm điểm tập thể Chi uỷ, cá nhân lãnh đạo, Quản lý, Đảng viên năm 2023.

Về tham dự hội nghị có TS. Trương Quang Ngân: Phó bí thư Đảng uỷ - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể Đảng viên chi bộ Nông Lâm Ngư.

Toàn cảnh hội nghị

Tại Hội nghị Chi uỷ Nông Lâm Ngư đã trình bày báo cáo kiểm điểm năm 2023, báo cáo đã trình bày rõ những thành tích của chi uỷ, chi bộ trong năm 2023, cùng với đó chi uỷ cũng thẳng thắn nhìn nhận những mặt chưa được, những vấn đề hạn chế của tập thể chi uỷ trong năm 2023. Đồng thời đưa ra phương hướng hoạt động của Chi uỷ trong năm 2024.

TS. Nguyễn Công Trường – Bí thư chi bộ trình bày báo cáo kiểm điểm tập thể chi uỷ
TS. Trương Quang Ngân: Phó bí thư Đảng uỷ - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo hội nghị

Bên cạnh đó Hội nghị cũng tiến hành kiểm điểm cá nhân lãnh đạo, quản lý, Đảng viên. Hội nghị diễn ra nghiêm túc, thẳng thắn đóng góp ý kiến, nhìn nhận ưu nhược điểm của từng Đảng viên trên tinh thần xây dựng, đoàn kết.

Tin bài: Nguyễn Vũ Bình