Khoa Nông Lâm Ngư tổ chức tổng kết, trao giải và trao giấy chứng nhận hoàn thành khoá học bệnh trên heo

        Vào chiều ngày 27 tháng 12 năm 2023 vừa qua Tổ bộ môn Chăn nuôi – Thú y, khoa Nông Lâm Ngư phối hợp với công ty Ceva Việt Nam tổ chức tổng kết và trao giải, trao giấy chứng nhận Hoàn thành khoá học bệnh trên heo.

        Tham gia buổi lễ có ông Đào Văn Kiên - Đại diện ngành heo Ceva Animal Health Việt Nam; ông Nguyễn Ngọc Khuê – Đại diện dịch vụ thú y Ceva Animal Health Viet Nam. Về phía Nhà trường có TS. Nguyễn Đình Tường – Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch Hội đồng trường; TS. Trương Quang Ngân – Phó bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Công Trường – Trưởng khoa Nông Lâm Ngư; TS. Võ Thị Hải Lê – Phó trưởng khoa Nông Lâm Ngư, Trưởng bộ môn Chăn nuôi -Thú y; ThS. Nguyễn Quốc Sơn – Trưởng phòng Quản lý học sinh sinh viên; ThS. Thái Đình Hoàng – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên cùng tất cả các giảng viên trong khoa Nông Lâm Ngư và sinh viên Thú y khoá 7, khoá 8.

        Buổi lễ được tổ chức trang trọng, tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo được mục đích chính là tổng kết khoá học bệnh trên lợn của sinh viên Thú y K7, K8. Khen thưởng các nhóm sinh viên đã tham gia cuộc thi “Báo cáo chẩn đoán bệnh trên heo cho sinh viên ngành thú y” và trao giấy chứng nhận cho các bạn sinh viên đã hoàn thành xuất sắc các nội dung chuyên môn trong thời gian diễn ra khoá học.

        Khoá học vừa qua nằm trong chuỗi dự án Ceva school với 04 khoá học dành cho sinh viên ngành Thú y trên cả nước. Thông qua khoá học đầu tiên sinh viên có cái nhìn rõ hơn về công việc của một bác sỹ Thú y tại các doanh nghiệp, trang trại, đồng thời nâng cao tinh thần học đi đôi với hành cho sinh viên, tạo mối đoàn kết giữa các sinh viên trong Khoa Nông Lâm Ngư khi thực hành và tham gia cuộc thi theo nhóm.

Sau khoá học, đã có 04 nhóm đạt giải cao với cơ cấu giải thưởng bao gồm:

01 giải nhất 1.000.000 đồng và giấy chứng nhận hoàn thành khoá học.

01 giải nhì 700.000 đồng và giấy chứng nhận hoàn thành khoá học.

01 giải ba 500.000 đồng và giấy chứng nhận hoàn thành khoá học.

01 giải khuyến khích và giấy chứng nhận hoàn thành khoá học.

TS. Nguyễn Đình Tường – Chủ tịch Hội đồng trường và ông Đào Văn Kiên – Công ty Ceva Việt Nam trao giấy chứng nhận và giải nhất cho đội chơi
TS. Trương Quang Ngân – Phó Hiệu trưởng Nhà Trường và ông Đào Văn Kiên trao giải nhì và giấy chứng nhận cho đội chơi
TS. Nguyễn Công Trường – Trưởng khoa Nông Lâm Ngư và ông Đào Văn Kiên – Công ty Ceva Việt Nam trao giấy chứng nhận và giải ba cho đội chơi
ThS. Thái Đình Hoàng –Chủ tịch Hội sinh viên và ông Nguyễn Ngọc Khuê – công ty Ceva Việt Nam trao giải khuyên khích và giấy chứng nhận cho đội chơi

        Ngoài ra, các sinh viên khác tham gia tích cực, chủ động trong suốt khoá học đều nhận được giấy chứng nhận từ công ty Ceva Health Animal Việt Nam.

Ông Đào Văn Kiên và ông Nguyễn Ngọc Khuê – công ty Ceva Việt Nam trao giấy chứng nhận cho các sinh viên tham gia tích cực trong khoá học

       Cũng trong buổi lễ sinh viên cũng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Ban giám hiệu nhà Trường, Ban chủ nhiệm khoa Nông Lâm Ngư và Công ty Ceva Health Animal Việt Nam để thực hiện các khoá học tiếp theo trong thời gian tới. Đây là một chương trình thực tế, đầy ý nghĩa đối với sinh viên và giảng viên ngành Thú y nói riêng và khoa Nông Lâm Ngư, trường Đại học Kinh tế Nghệ An nói chung.

                                                                Tin, bài: Nguyễn Thị Thu Hiền


Bài viết khác