Khai mạc “Giải bóng đá sinh viên NAUE mở rộng năm 2024”

Chiều ngày 18/3/2024, giải bóng đá sinh viên mở rộng năm 2024 Trường Đại học Kinh tế Nghệ An (NAUE) chính thức khai mạc tại sân cỏ NAUE. Đây là hoạt động do Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Nhà trường tổ chức nhằm tạo nên một sân chơi thể thao lành mạnh bổ ích, đồng thời tăng cường sự giao lưu, đoàn kết trong đoàn viên, sinh viên Nhà trường, qua đó góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực để học tập và rèn luyện tốt.

Hoạt động này nhằm hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024); Kỷ niệm 10 năm Trường Đại học Kinh tế Nghệ An và 64 năm truyền thống Nhà trường.

Lãnh đạo Nhà trường và các thầy cô tham dự buổi khai mạc

Sau lễ khai mạc là các trận đấu mở màn của đội nam và đội nữ. Về phía các đội nữ là Đội bóng Khoa Kế toán Kiểm toán và Đội bóng đến từ Khoa Nông Lâm Ngư.

Trận đấu khai mạc giữa đội bóng đá nữ khoa Kế toán Kiểm toán và đội bóng nữ khoa Nông Lâm Ngư

Trận đấu khai mạc giữa đội bóng đá nam khoa Công nghệ thông tin và khoa Nông Lâm Ngư

Mùa giải sẽ diễn ra liên tục từ ngày 18/3/2024 đến hết ngày 29/3/2024 hứa hẹn sẽ cống hiến cho khán giả, người hâm mộ bóng đá những trận đấu hay với nhiều bàn thắng đẹp mắt. Những pha thi đấu mãn nhãn đã được các đội mang đến cùng tinh thần thi đấu hết mình, các chàng trai, cô gái đã thể hiện sức mạnh, sự dẻo dai, khéo léo trong từng pha tranh chấp và xử lý cũng như sự dứt khoát trong những pha ghi bàn, tạo khí thế tưng bừng, hấp dẫn trong từng đường bóng.

Đại diện đội trọng tài và đại diện các đội bóng tuyên thệ trước trận đấu

Hy vọng các đội sẽ tiếp tục phát huy tinh thần nhiệt huyết, chiến đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những màn trình diễn mãn nhãn. Chúc các đội tham gia thi đấu với tinh thần cao nhất, có nhiều bàn thắng ấn tượng nhất và chia sẻ những khoảnh khắc đồng đội tuyệt vời, chúc cho giải đấu thành công!

Lịch thi đấu

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi khai mạc:

Tin Bài: Ban truyền thông