Lãnh đạo Trường Đại học Nguyễn Tất Thành thăm và chúc mừng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An nhân dịp kỷ niệm 10 năm Trường Đại học và 64 năm truyền thống Nhà trường

Chiều ngày 29/3/2024, TS Trần Thị Ái Cầm - Hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Tất Thành cùng các đồng chí trong đoàn công tác đã về thăm và chúc mừng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An nhân dịp Kỷ niệm 10 năm Trường Đại học và 64 năm truyền thống Nhà trường.

Tiếp đoàn có TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trương Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô đại diện các phòng chức năng.

TS Trần Thị Ái Cầm - Hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Tất Thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với sự đón tiếp nồng ấm của Nhà trường dành cho đoàn và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể CB,GV, người lao động và sinh viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An 10 năm thành lập. Trong thời gian tới hai Trường sẽ có nhiều hoạt động giao lưu, hợp tác sâu rộng hơn nữa để cùng phát triển, cùng vươn xa hơn nữa trong lĩnh vực Thư viện và lĩnh vực Khoa học công nghệ và khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo.

Dịp này, đoàn công tác Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đền Chung Sơn - Đền thờ gia tiên Bác Hồ và tại Khu Di tích quốc gia đặc biệt Kim Liên, Nghệ An./.

Tin bài: Ban truyền thông