Hội nghị lấy ý kiến của cán bộ chủ chốt đối với Ban chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế Nghệ An

          Chiều ngày 27/11/2023, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức Hội nghị lấy ý kiến của cán bộ chủ chốt đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý.

          Dự Hội nghị có có TS. Nguyễn Đình Tường - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, trưởng các đơn vị, đoàn thể cấp trường.

TS. Nguyễn Đình Tường - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại Hội nghị

          Tại Hội nghị, TS. Nguyễn Đình Tường - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường đã quán triệt các văn bản hướng dẫn về mục đích, yêu cầu, nguyên tắc, nội dung của việc lấy ý kiến của cán bộ chủ chốt đối với Ban chấp hành Đảng bộ Trường cũng như sự cần thiết của Hội nghị lấy ý kiến Ban chấp hành Đảng bộ Trường. 

Quang cảnh phiên họp

          Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Hiếu, nhấn mạnh vai trò của việc lấy ý kiến là một trong những kênh đánh giá uy tín và kết quả thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao của cán bộ; giúp cán bộ “tự soi”, “tự sửa”, tiếp tục phấn đấu rèn luyện trong công tác; là cơ sở quan trọng để cấp có thẩm quyền đào tạo bồi dưỡng, bố trí, sử dụng cán bộ; nâng cao hiệu quả công tác lãnh đạo, quản lý, giám sát cán bộ tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

Ý kiến phát biểu từ các đơn vị

          Cũng tại hội nghị, các đại biểu tham dự Hội nghị đã có nhiều ý kiến trao đổi, kiến nghị đối với Ban chấp hành Đảng bộ Trường. Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị lấy ý kiến đối với Ban chấp hành Đảng bộ Trường đã thành công tốt đẹp./.

Tin bài: Ban truyền thông

 


Bài viết khác