Chúc mừng đội bóng đá Nam khoa CNTT dành Cúp vô địch giải bóng đá sinh viên mở rộng Naue 2024

          Sau 2 tuần tranh tài, chiều 30/3/2024, tại sân vận động Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã diễn ra các trận cầu nảy lửa tranh giải 3 và cúp vô địch của 8 đội bóng nam và nữ xuất sắc lọt qua các vòng loại. Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều bàn thắng từ các pha bóng đẹp mắt.

          Kết quả chung cuộc, hai đội Nam CNTT 1 và Nữ Kinh tế - QTKD đã dành Cup vô địch Nam – Nữ. Ngôi Á quân thuộc về 2 đội Nam Thú y K8 và Nữ Kế toán 1. Huy chương đồng của mùa giải thuộc về hai đội Nam Kinh tế - QTKT và Nữ Nông lâm.

          BTC cũng đã trao giải cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu cho 2 đại diện: Đình Cường (Nam Thú y K8) và Sengphachan (Nữ Kinh tế - QTKD); giải thủ môn xuất sắc nhất giải đấu thuộc về Bùi Tiến Dũng (Nam CNTT 1) và Nguyễn Thị Thùy Linh (Nữ Kế toán 1).

TS. Trương Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao cúp, phần thưởng, huy chương và cờ cho đội đạt giải Nhất - đội Nam CNTT 1

Trưởng khoa Th.s Bùi Đình Thắng - chúc mừng đội bóng

Hình ảnh đội bóng đã nam khoa CNTT 

Hình ảnh tại các trận đấu

Hình ảnh tại các trận đấu

          Giải đấu khép lại đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc không chỉ với các cầu thủ mà còn với cả đông đảo các CĐV đến sân Trường ĐH kinh tế Nghệ An, có niềm vui, nụ cười của người chiến thắng, sự tiếc nuối của các đội dừng chân sớm. Nhưng tinh thần thi đấu hết mình là thứ quý giá nhất của các cầu thủ mà chúng ta cảm nhận được đã làm nên thành công của mùa giải. Đây thực sự là một sân chơi lành mạnh, bổ ích để  giao lưu, học hỏi giữa sinh viên các khoa và nâng cao tinh thần đoàn kết trong Trường ĐH Kinh tế Nghệ An.


Bài viết khác

Bài viết khác