TIN TỨC & SỰ KIỆN

 • Hoạt động ý nghĩa chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 trong đại dịch Covid-19

  Hoạt động ý nghĩa chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 trong đại dịch Covid-19

  Trong giai đoạn hiện nay, dịch covid-19 diễn ra hết sức phức tạp ảnh hưởng rất lớn đến đời sống kinh tế xã hội của cả nước nói chung và Nghệ An nói riêng. Với sự năng động và sáng tạo của mình, thay vì không thể tổ chức được hoạt động giao lưu trực tiếp thì các bạn nam đội CTV đoàn Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã làm clip sinh động và ý nghĩa để nhắn gửi những lời yêu thương nhất đến phái nữ trong đội CTV nói riêng và các bạn nữ sinh Nhà trường nói chung nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ VIệt Nam 20/10 với thông điệp "Phụ nữ luôn xứng đáng được yêu thương và trân trọng" 

 • “Giọt máu nghĩa tình - Chung tay đẩy lùi đại dịch”

  “Giọt máu nghĩa tình - Chung tay đẩy lùi đại dịch”

  Thiết thực chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2021). Ngày 13/10/2021, Ban thường vụ tỉnh đoàn Nghệ An, BTK Hội liên hiệp thanh niên tỉnh Nghệ An phối hợp với Trung tâm huyết học truyền máu tỉnh nghệ An tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện  với chủ đề:  “Giọt máu nghĩa tình - Chung tay đẩy lùi đại dịch”

 • Sinh viên trường Đại học Kinh tế Nghệ An vẽ tranh cổ vũ cuộc chiến chống dịch Covid-19

  Sinh viên trường Đại học Kinh tế Nghệ An vẽ tranh cổ vũ cuộc chiến chống dịch Covid-19

  Nguyễn Thị Hằng – Chủ nhiệm Đội CTV đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An chia sẻ: “Những bức tranh của Đội CTV đoàn trường vẽ lên nhằm lan tỏa nguồn năng lượng tích cực cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, chung sức cùng cộng đồng vượt qua đại dịch Covid-19. Đồng thời, bày tỏ sự thấu hiểu, chia sẻ, niềm tin của sinh viên Nhà trường đối với lực lượng tuyến đầu chống dịch”

 • Tân đảng viên xinh xắn, năng động của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

  Tân đảng viên xinh xắn, năng động của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

  Nguyễn Thị Thùy Ngân - Lớp Kế toán K5.01, là một trong những sinh viên ưu tú được kêt  nạp vào Đảng của Chi bộ Khoa Kế toán Phân tích – Trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Nữ sinh là cán bộ Đoàn - Hội xuất sắc với nhiều thành tích nổi bật trong suốt quá trình học tập và rèn luyện tại trường.

 • Cảm xúc Tân sinh viên khi trở thành “công dân” của ngôi nhà chung NACE

  Cảm xúc Tân sinh viên khi trở thành “công dân” của ngôi nhà chung NACE

   “Trong ngày đầu nhập học tại trường còn nhiều bỡ ngỡ, nhưng với sự giúp đỡ của quý thầy cô giáo, cán bộ của trường và các anh chị sinh viên tình nguyện hướng dẫn, đón tiếp nhiệt tình. Chính điều này càng khẳng định việc bản thân em chọn Trường đại học Kinh tế Nghệ An để theo học hoàn toàn là đúng đắn” - Đặng Thị Linh Chi – Lớp Kế toán K8 Trường Đại học Kinh tế Nghệ An

 • Quốc tế đánh giá Việt Nam đủ nội lực bứt phá về kinh tế sau đại dịch COVID-19

  Quốc tế đánh giá Việt Nam đủ nội lực bứt phá về kinh tế sau đại dịch COVID-19

  (TG) - Hiện nay, đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, một số tỉnh, thành phố tiếp tục giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19. Trong bối cảnh đó, sự chỉ đạo quyết liệt của Đảng, Chính phủ và sự vào cuộc của toàn bộ hệ thống chính trị với phương châm hành động “dựa vào dân, phát huy sức mạnh nhân dân” đã nhân nên niềm tin, tạo ra sức mạnh đồng bộ, thích ứng và làm giảm dần tác hại của dịch bệnh, đưa “con thuyền” phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam dần trở lại quỹ đạo. 

   

 1 2 3 4 5 6 7 8