Giảng viên Khoa Lý luận chính trị đạt giải Nhất hội thi Giáo viên dạy giỏi THCN cấp trường năm 2015

Tối ngày 12/5/2015, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã long trọng tổ chức Lễ bế mạc và trao giải Hội thi giáo viên dạy giỏi TCCN cấp trường năm học 2014 - 2015.

Tối ngày 12/5/2015, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã long trọng tổ chức Lễ bế mạc và trao giải Hội thi giáo viên dạy giỏi TCCN cấp trường năm học 2014 - 2015. Về dự buổi lễ có các đồng chí trong Đảng ủy, BGH nhà trường, trưởng các phòng, khoa chuyên môn và toàn thể giảng viên.

Hội thi giáo viên dạy giỏi năm nay diễn ra từ ngày 07/5/2015 đến ngày 10/5/2015 có sự tham gia của 22 giáo đến từ các khoa. Dịp này, Khoa Lý luận chính trị cử 02 giáo viên tham gia hội thi:  cô giáo Nguyễn Thị Kim Dung với bài giảng Quy luật chuyển hóa từ những thay đổi về lượng thành những sự  thay đổi về chất và ngược lại và cô giáo Nguyễn Khánh Ly với bài giảng Quá trình hình thành và phát triển Tư tưởng Hồ Chí Minh thuộc môn học Giáo dục chính trị. 

Hội thi giáo viên dạy giỏi là một dịp để giáo viên thể hiện năng lực giảng dạy với việc sử dụng tổng hợp nhiều phương pháp rất phong phú. Thông qua hoạt động này sẽ góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tăng cường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về các  phương pháp giảng dạy có hiệu quả.

Sau mỗi tiết giảng Ban Giám khảo cùng trao đổi với giáo viên về nội dung, phương pháp giảng dạỵ, giúp giáo viên nhận rõ những ưu điểm cần phát huy cũng như những hạn chế cấn khắc phục. Những đóng góp quý báu từ Hội đồng giám khảo đã giúp giáo viên có thêm kinh nghiệm  trong giảng dạy cũng như xử lý các tình huống sư phạm.

Kết thúc hội thi, 22 thầy cô đều được công nhận danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường bậc THCN, trong đó có 2 giải nhất, 3 giải nhì, 3 giải ba, 6 giải khuyến khích.  Cô giáo  Nguyễn Thị Kim Dung của Khoa Lý luận chính trị  có bài giảng rất thành công đã đạt giải nhất. Đây là niềm vui, niềm tự hào của cá nhân và của cả tập thể khoa.

Ts. Dương Xuân Thao - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng

cho hai giảng viên xuất sắc nhất hội thi

Cán bộ, Giảng viên khoa Lý luận chính trị chúc mừng cô giáo Nguyễn Thị Kim Dung

 

Tin bài: Mạnh Hưng

Ảnh: Quốc Sơn


Bài viết khác

Bài viết khác