Tổ công đoàn Khoa Lý luận chính trị với Hội thi “Thời trang công đoàn” năm 2014

Được sự quan tâm, động viên từ Chi bộ, Ban chủ nhiệm khoa, đến với hội thi lần này, tổ công đoàn khoa Lý luận chính trị đã động viên tất cả anh chị em trong khoa tích cực tham gia với một tinh thần vui vẻ, thiết thực và bổ ích, góp phần vào sự thành công chung của hội thi.  

       Nhân dịp kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, tối ngày 15/10/2014 tại sân khấu ngoài trời, Công đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức Hội thi “Thời trang công đoàn” năm 2014. Hội thi đã thu hút sự tham gia đông đảo của 12 đội với gần 200 cán bộ, giảng viên tham gia trình diễn. Được sự quan tâm, động viên từ Chi bộ, Ban chủ nhiệm khoa, đến với hội thi lần này, tổ công đoàn khoa Lý luận chính trị đã động viên tất cả anh chị em trong khoa tích cực tham gia với một tinh thần vui vẻ, thiết thực và bổ ích, góp phần vào sự thành công chung của hội thi.  

      Cuộc thi được tổ chức nhằm tiếp tục tạo thêm những sân chơi văn hóa tinh thần, khuyến khích khả năng sáng tạo và tinh thần tập thể của cán bộ, giảng viên, đồng thời là một hoạt động giàu ý nghĩa kỷ niệm ngày của những người phụ nữ Việt Nam. Cuộc thi bao gồm ba nội dung là Trình diễn áo dài truyền thống, Thời trang tự chọn và Thời trang sáng tạo thiết kế trên chất liệu bảo vệ môi trường.

       12 đội tham gia dự thi đã thể hiện tài năng, sự tự tin và nét duyên dáng của những đoàn viên công đoàn trong các bộ trang phục công sở thanh lịch, trang nhã, trẻ trung và phong cách. Ở phần thi trang phục tự thiết kế trên chất liệu bảo vệ mội trường, các đơn vị được thỏa sức sáng tạo với những ý tưởng độc đáo - từ những bộ trang phục tự thiết kế trên chất liệu giấy liên quan đến ngành chứng khoán, những bộ trang phục bằng rơm, cỏ lau và các loại lá cây hài hước, trẻ trung, đến những bộ váy dạ hội lộng lẫy, sang trọng.

       Tổ công đoàn khoa Lý luận chính trị gây ấn tượng với là bộ trang phục thiết kế trên chất liệu tái chế với chủ đề “Phụ nữ Việt Nam đấu tranh vì tiến bộ, phát triển và chung tay vì môi trường xanh”.  Kết thúc cuộc thi, Tổ công đoàn khoa Lý luận chính trị đạt giải 3 toàn đoàn và các giải phụ khác như Giải cập đôi biểu diễn áo dài phong cách nhất, giải cho đội có ý tưởng độc đáo nhất và đặc biệt là giải có nhiều đoàn viên tham gia nhất (100% đoàn viên công đoàn của Khoa đã tích cực tham gia hội thi)

       Cuộc thi đã diễn ra trong không khí sôi nổi, tươi vui và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết và sự gắn kết, phối hợp, tinh thần làm việc tập thể của đoàn viên công đoàn khoa Lý luận chính trị nói riêng và toàn trường nói chung./.

       Một số hình ảnh quá trình chuẩn bị cho hội thi:

 

                                                                                                                                                                                                                     Tin: Mạnh Hưng

Ảnh: Hoàng Hoa Quế


Bài viết khác

Bài viết khác