Dù bên Đông hay là bên Tây, 2k5 đi đâu cũng về NAUE

Theo đuổi triết lý giáo dục "THỰC TẾ - ĐÓN ĐẦU - HỘI NHẬP", Trường Đại học Kinh tế Nghệ An (NAUE) luôn mang đến cơ hội học tập và thực hành tốt nhất cho sinh viên. Thời gian đào tạo được NAUE tinh lọc trong 3,5 năm (7 học kỳ) cùng mức học phí như "hạt dẻ".

ĐA DẠNG CƠ HỘI KIẾN TẬP, THỰC TẬP


Sinh viên năm nhất đã được NAUE thường xuyên được trực tiếp đến các doanh nghiệp thăm quan, học tập môi trường làm việc. Các buổi tham quan, kiến tập từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong quá trình đào tạo tại NAUE. Sinh viên NAUE được tham quan, kiến tập tại doanh nghiệp một cách thường xuyên và ngay từ sớm.

TĂNG THỰC HÀNH – MẠNH KỸ NĂNG

Nhắc đến sinh viên NAUE là nhắc đến những “chiến thần” deadline nhỉ? Mùa deadline đến không chỉ là mùa của áp lực, của những đêm không ngủ mà còn là mùa để thần dân NAUE trầm trồ trước những sản phẩm khởi nghiệp, những đề tài nghiên cứu khoa học chỉn chu, hoành tráng, chuyên nghiệp. Sinh viên NAUE còn ti tỉ những buổi thực hành của các ngành khác để giúp các bạn nâng cao tay nghề, kỹ năng, củng cố kiến thức.

Tổng diện tích đất đai: 13,246 ha. Trường Đại học Kinh tế Nghệ An hiện nay có cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại phục vụ cho công tác dạy học và nghiên cứu khoa học: 02 Thư viện, trung tâm học liệu 02 Phòng học ngoại ngữl; 02 Trung tâm nghiên cứu, phòng thí nghiệm, thực hành; 05 Hội trường, phòng học lớn trên 200 chỗ; 07 Số phòng học đa phương tiện; 06 Phòng thực hành  máy tính; 08 Phòng học từ 100 - 200 chỗ; 22 Phòng học từ 50 - 100 chỗ; 31 Số phòng học dưới 50 chỗ. Ngoài ra, NAUE còn có hệ thống Phòng thực hành kế toán ảo; Phòng thực hành kế toán máy; Phòng thực hành tin học và Bản đồ, Đo đạc, GIS; Phòng thực hành nội nghiệp quản lý đất đai; Phòng thực hành vi sinh truyền nhiễm; Phòng chẩn đoán nội ngoại ký sinh trùng giải phẫu; Phòng thự hành lâm học và Ký túc xá 4 tầng đáp ứng chỗ ở cho 600 sinh viên.

Hơn thế, Tân sinh viên còn nhận được nhận học bổng tuyển sinh từ 50% đến 100% ( tương đương từ 5 triệu đến 10 triệu đồng học phí năm thứ nhất).  Bên cạnh đó, Tân sinh viên NAUE năm 2023 còn có cơ hội nhận các loại học bổng "xịn xò" khác như: Học bổng tài trợ, Học bổng thủ khoa, Học bổng tài năng, Học bổng từ doanh nghiệp, Học bổng khuyến học vv... lên đến hàng tỷ đồng.

Hiện Nhà trường đang nhận hồ sơ xét tuyển học bạ THPT.  𝐋𝐢𝐧𝐤 𝐱𝐞́𝐭 𝐭𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧 𝐭𝐫𝐮̛̣𝐜 𝐭𝐮𝐲𝐞̂́𝐧: https://naue.edu.vn/tuyensinh

𝐊𝐞̂́𝐭 𝐧𝐨̂́𝐢 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 Đ𝐚̣𝐢 𝐡𝐨̣𝐜 𝐊𝐢𝐧𝐡 𝐭𝐞̂́ 𝐍𝐠𝐡𝐞̣̂ 𝐀𝐧 ( Trường đại học Công lập)

🧩 𝐌𝐚̃ 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠: CEA

🔰 𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 51, Lý Tự Trọng, P. Hà Huy Tập, Tp Vinh.

👉 𝐋𝐢𝐧𝐤 𝐱𝐞́𝐭 𝐭𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧 𝐭𝐫𝐮̛̣𝐜 𝐭𝐮𝐲𝐞̂́𝐧: https://naue.edu.vn/tuyensinh

📳 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 & 𝐙𝐚𝐥𝐨: 0975.313.755 / 0947.076.236

🌐 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: http://naue.edu.vn/

✅ 𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞: https://www.facebook.com/SV.DaiHoc.Kinhte.NgheAn

✅ 𝐓𝐢𝐤𝐭𝐨𝐤: naue_destination


Bài viết khác

Bài viết khác