Ngành Kế toán, Đại học Kinh tế Nghệ An, Góc nhìn thực tế!

Những lý do dưới đây sẽ khiến bạn phải có góc nhìn khác về ngành KẾ TOÁN đấy nhé!

- Xét tuyển bằng bằng nhiều hình thức, trong đó xét tuyền bằng học bạ THPT, giúp bạn vừa giảm áp lực điểm thi, vừa chọn được ngành học ưa thích.

- Thời gian học chỉ từ 3,5 năm, bạn sẽ có lợi thế nghề nghiệp hơn so với bạn bè cùng trang lứa.

- Bằng cấp là bằng Đại học chính quy, nâng cao lợi thế trong việc đi phỏng vấn và xét bậc lương hơn so với bậc cao đẳng, trung cấp.

- Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, đầy đủ trang thiết bị phục vụ học tập cho sinh viên.

- Môi trường học tập năng động với trải nghiệm thực tế, thời lượng thực hành cao.

- Chương trình đào tạo chú trọng thực hành, thực tế và thực tập tại doanh nghiệp giúp bạn rèn luyện các kỹ năng cần thiết để làm việc sau khi ra trường.

- Học phí phù hợp, tiết kiệm chi phí học tập và nhiều chế độ học bổng hấp dẫn

Thành công không nằm ở việc bạn là ai, bạn học trường nào, xuất thân bạn ra sao mà là ở cách bạn nắm bắt cơ hội, phấn đấu và nỗ lực mỗi ngày. Và Trường Đại Học Kinh Tế Nghệ An tự hào là ngôi trường  mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho biết bao thế hệ sinh viên trong suốt hơn 60 năm qua.

Chọn ngành Kế toán tại NAUE:

🔸 Mã trường: CEA

🔸 Mã ngành: 7340301

_ _  _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

Kết nối cùng trường Đại học Kinh tế Nghệ An ( Trường đại học Công lập)

Mã trường: CEA

Địa chỉ: 51, Lý Tự Trọng, P. Hà Huy Tập, Tp Vinh.

Link xét tuyển: https://xettuyen.naue.edu.vn/

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 & 𝐙𝐚𝐥𝐨: 0975.313.755 / 0947.076.236