Chúc mừng 16 gương "Sinh viên 5 tốt" và 7 sinh viên “Sao tháng giêng” cấp tỉnh năm 2022 của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An

          Đây là những sinh viên ưu tú, những đại diện của thế hệ sinh viên Nghệ An hôm nay, hội tụ đầy đủ 5 yếu tố: Đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt, sẵn sàng hội nhập trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0.

          Lễ Tuyên dương danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và trao giải thưởng “Sao tháng Giêng” cấp tỉnh năm 2022 sẽ được tổ chức vào sáng 07/01/2023 tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Kim Liên, huyện Nam Đàn.

          Năm nay, tỉnh đoàn Nghệ An trao tặng 48 danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh và giải thưởng Sao tháng Giêng cho 41 sinh viên. Trường Đại học Kinh tế Nghệ An vinh dự có 16 sinh viên xuất sắc đạt danh hiệu cao quý - “Sinh viên 5 tốt” và 07 sinh viên đạt danh hiệu Sao tháng giêng.

Đây là những gương mặt xuất sắc đạt nhiều thành tích tốt trong học tập, rèn luyện và các phong trào đoàn, phong trào tình nguyện

          Giải được trao cho sinh viên Việt Nam là cán bộ hội sinh viên, cán bộ đoàn thanh niên đang học tập trong các trường đại học, cao đẳng có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện, trong công tác Hội và phong trào sinh viên, công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học.

Là những sinh viên đã tô thắm truyền thống Nhà trường và góp phần quan trọng vào việc xây dựng thương hiệu nhà trường

           Chức mừng các em với vinh dự tự hào của người sinh viên, chúc các sinh viên NAUE sẽ tiếp tục trau dồi phẩm chất đạo đức, rèn luyện học tập tốt, xung kích tốt, tình nguyện, sẵn sàng với bối cảnh hội nhập, là điểm sáng của sinh viên Trường, tỉnh.

16 sinh viên đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt"

         Những gương mặt đạt Giải thưởng "Sao tháng giêng"

Tin bài: Ban truyền thông

 


Bài viết khác