Những khoảnh khắc đẹp trong ngày hội nhập học của K10 Trường Đại học Kinh tế Nghệ An

           Ngày 31/8, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tiếp đón gần một ngàn tân sinh viên K10 nhập học. Sự chăm sóc tận tình của phụ huynh, sự phục vụ chu đáo của giảng viên, cán bộ nhân viên và sinh viên tình nguyện nhà trường đã cùng làm nên ngày hội nhập học đáng nhớ. Chúng mình cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp trong ngày hội vừa qua nhé!

Trong quá trình hoàn tất thủ tục, nếu có gì khúc mắc, thầy cô và các bạn sinh viên tình nguyện sẵn sàng hỗ trợ hết mình

Tranh thủ “khoe con” với tất cả sự tự hào

Sau khi hoàn thành thủ tục nhập học, sinh viên và gia đình sẽ có mặt ở các phòng đón tiếp của khoa nơi các bạn theo học

Bắt đầu bước vào cuộc sống tự lập

Và sự trưởng thành của con chính là trái ngọt của biết bao tháng ngày mẹ cha vất vả dãi nắng dầm mưa

Tân sinh viên Hoàng Thị Hải Yến - nhập học ngành Kế toán - khoa Kế toán - Kiểm toán (Hoàng Thị Hải Yến - Tân sinh viên được đề cập trong bài viết: https://phuongnam.vanhoavaphattrien.vn/truong-dai-hoc-kinh-te-nghe-an-noi-chap-canh-tuong-lai-cho-em-hoang-thi-hai-yen-a25901.html)

Với vô vàn các hoạt động chào đón có ý nghĩa, được tổ chức để góp phần giúp Tân sinh viên K10 đợt 1 làm quen với môi trường học tập và phát triển mới

NAUE tràn ngập không khí náo nhiệt và sôi động. Dễ dàng bắt gặp những gương mặt háo hức của các Tân sinh viên K10 đến trường từ rất sớm để tìm hiểu, kết nối thầy cô, bạn bè

             Xin cảm ơn các bậc làm cha, làm mẹ đã tin tưởng trao con mình cho Trường Đại học Kinh tế Nghệ An chăm sóc, dạy dỗ. Xin cảm ơn tất cả các em sinh viên K10 đã lựa chọn Đại học Kinh tế Nghệ An làm điểm đến tiếp theo trên con đường phát triển bản thân của mình. Sau ngày lễ nhập học, các em sẽ trở thành sinh viên chính thức bước vào một giai đoạn mới, cuộc sống mới. Chúc các em sẽ có cho mình quãng thời gian sinh viên thật đẹp dưới mái Trường Đại học Kinh tế Nghệ An!

Các thầy cô hân hoan chào đón các em, chúc các em mỗi ngày đến trường là một ngày vui

Tin bài: Ban truyền thông

 


Bài viết khác