Lễ ra mắt câu lạc bộ tiếng anh Trường Đại học Kinh tế Nghệ An

          Với mong muốn tạo một sân chơi bổ ích, lành mạnh, tăng cường cơ hội giao lưu  học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao kiến thức về tiếng Anh cho sinh viên của Nhà trường, chiều ngày 25/3/2022, Khoa Kinh tế - Quản trị Kinh doanh,  Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh.

Các cán bộ, giảng viên và sinh viên tham dự lễ ra mắt câu lạc bộ tiếng Anh       

          Tới dự Lễ ra mắt Câu lạc bộ về có ThS. Nguyễn Quốc Sơn - Trưởng phòng Công tác sinh viên; ThS. Dương Tiến Dũng - Bí thư Đoàn trường; ThS. Thái Đình Hoàng - Chủ tịch Hội sinh viên trường; các thầy cô giáo là cán bộ quản lý Khoa/Trung tâm, cố vấn học tập; về phía khoa Kinh tế - QTKD có TS. Hồ Thị Hiền - Trưởng khoa và các giảng viên khoa cùng đông đảo sinh viên tới tham dự.

ThS. Thái Đình Hoàng - Phó bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường trao Quyết định thành lập câu lạc bộ cho Ban chủ nhiệm CLB

ThS. Nguyễn Thị Lan Anh - Bí thư LCĐ khoa Kinh tế - Quản trị Kinh doanh tặng hoa chúc mừng Ban chủ nhiệm CLB

        Buổi ra mắt Câu lạc bộ diễn ra hết sức sôi nổi, hấp dẫn, cuốn hút tất cả các thành viên có mặt tham gia ở một số trò chơi với nội dung sinh động, giàu tính giáo dục. Đây sẽ là môi trường thuận lợi để các bạn sinh viên có nhiều cơ hội gặp gỡ, trao đổi, phát biểu ý kiến, tranh luận bằng tiếng Anh theo từng chủ điểm. Bên cạnh việc trau dồi các kiến thức và kỹ năng tiếng Anh, các thành viên English Club còn được rèn luyện các kỹ năng thuyết trình, kỹ năng luyện ngữ điệu, kỹ năng điều hành một buổi thảo luận, kỹ năng tổng kết và báo cáo ý kiến bằng tiếng Anh… đây là những kỹ năng giúp sinh viên tạo sự khác biệt và ưu thế cho bản thân trong quá học tập và làm việc sau này.

Đại diện Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ phát biểu và thông qua quy chế cũng như chương trình hoạt động của CLB

        Sau lời chào ấn tượng này, CLB tiếng anh Trường Đại học Kinh tế Nghệ An sẽ vững vàng và háo hức với những kế hoạch, hoạt động trong thời gian sắp tới với sự ủng hộ, quan tâm của BCN khoa cùng những người yêu mến tiếng Anh.

TS. Hồ Thị Hiền – Trưởng khoa Kinh tế - Quản trị Kinh doanh trao giải cho các đội chơi

        Tại buổi lễ ra mắt ngoài việc thưởng thức các chương trình văn nghệ hấp dẫn được trình bày từ chính các thành viên của CLB thì khan giả đã được nghe những chia sẻ về kinh nghiệm học tiếng Anh hiệu quả từ TS. Ngô Văn Chung và TS. Nguyễn Xuân Thọ - Giảng viên của Khoa Kinh tế - QTKD. Đó là những kinh nghiệm thực tế được đúc rút từ chính bản thân những người từng trải để giúp cho sinh viên có thể rút ngắn được thời gian cũng như công sức trong chặng đường chinh phục tiếng Anh.

T.S Ngô Văn Chung, T.S Nguyễn Xuân Thọ - Giảng viên của Khoa Kinh tế - QTKD chia sẻ những kinh nghiệm học tiếng Anh hiệu quả

Tham gia câu lạc bộ, sinh viên thực sự được hòa mình và “sống” trong môi trường tiếng Anh

Ảnh lưu niệm của thành viên Câu lạc bộ và giảng viên

Tin bài: Ban truyền thông

Vân Diên


Bài viết khác