NAUE: Hướng dẫn thí sinh kiểm tra hồ sơ xét tuyển gửi bằng đường bưu điện đã tới Trường hay chưa?

Hiện nay, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An (NAUE) đang tiếp nhận hồ sơ xét tuyển vào Trường năm 2022. Có rất nhiều bạn đã khá lo lắng vì đã gửi hồ sơ nhưng chưa thấy phản hồi. Qua bài viết này, Ban truyền thông của NAUE sẽ hướng dẫn cho các bạn kiểm hồ sơ xét tuyển của mình qua đường bưu điện đã tới được Trường Đại học Kinh tế Nghệ An hay chưa.

Bước 1: Sau khi gửi hồ sơ, các bạn hãy giữ lại biên lai gửi và truy cập 1 trong các website phía dưới (tùy lúc gửi bạn chọn loại hình gửi nào):

 🔍http://www.vnpost.vn/vi-vn/dinh-vi/buu-pham

 🔍https://www.ems.com.vn/tra-cuu/tra-cuu-buu-gui

 🔍https://viettelpost.com.vn/tra-cuu-hanh-trinh-don/

Bước 2: Các bạn dùng cái mã trên phiếu (Phần mình khoanh đỏ).

Ví dụ mình có một cái phiếu có mã: EA474013991VN. Nhập mã vận đơn hoặc mã bưu gửi hoặc xem trên biên lai là biết được kết quả.

Bước 3: Di chuyển xuống phía dưới bạn sẽ thấy được quá trình vận chuyển của hồ sơ mà mình đã gửi. Nếu bạn thấy dòng chữ: Đã phát thành công, xong bước này thì bạn yên tâm hồ sơ của mình đã tới đúng địa chỉ mà mình gửi.

Thường là người nhận sẽ là Văn thư của Nhà trường. Hoặc bưu tá sẽ gửi ở phòng bảo vệ nếu đó là ngày nghỉ. Nhận được hồ sơ của các bạn cán bộ tuyển sinh sẽ gọi ngay cho các bạn được biết và yên tâm. Hồ sơ cần bổ sung thì Ban tuyển sinh sẽ gọi điện thoại trực tiếp cho bạn để hướng dẫn cụ thể.

Hiện nay, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đang thu hồ sơ theo phương thức xét tuyển theo học bạ THPT đợt 1 vào trường.  Thí sinh có thể lựa chọn một trong các hình thức đăng ký xét tuyển như sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trên cổng thông tin của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Cách 2:  Nạp hồ sơ trực tuyển tại:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSerWbPEVsDmLMA6U7V40ubwLh2136ImRxIQUmIleYMWIlfYWg/viewform

Cách 3:  Nộp hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo địa chỉ:

Ban Tuyển sinh - Trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Số 51, đường Lý Tự Trọng, P. Hà Huy Tập, Tp Vinh, tỉnh Nghệ An.

Cách 4:  Nạp trực tiếp tại tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Số 51, đường Lý Tự Trọng, Phường Hà Huy Tập, Tp Vinh, tỉnh Nghệ An.

Mọi thông tin thí sinh vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0238.8692096; 0975313755 để được hỗ trợ tư vấn./.

Ban truyền thông

 


Bài viết khác