Sôi động và Ý nghĩa với chương trình học thuật "Kế toán viên tài năng"

Nhằm chào mừng kỷ niệm 55 thành lập trường Đại học Kinh tế Nghệ An, thực hiện kế hoạch của BCH Đoàn trường ĐH Kinh tế Nghệ An về việc tổ chức các chương trình học tập, nhằm nâng cao chất lượng và kết quả học tập của sinh viên Khoa Kế toán – Phân tích nói riêng và toàn thể các bạn sinh viên trong trường nói chung. Với mong muốn tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận các tình huống, vấn đề có trong thực tế của nghề Kế toán, LCĐ Khoa Kế Toán - Phân Tích tổ chức chương trình học thuật này hi vọng sẽ giúp sinh viên hiểu rõ hơn về nghề.

 

Chương trình bao gồm 3 tình huống cụ thể thường xảy ra trong nghề Kế toán, và các câu hỏi liên quan cùng nhiều phần quà hấp dẫn. Với sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên của các khóa trong chuyên ngành Kế toán, chương trình đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng.

Chương trình học thuật "Kế toán viên tài năng" đem lại cho sinh viên của khoa Kế toán - Phân tích nói riêng và sinh viên trong trường nói chung những kiến thức bổ ích, lý thú và cũng là nơi để sinh viên "Học mà chơi, chơi mà học".

Người đưa tin: Nguyễn Văn Điệp


Bài viết khác