Chi bộ khoa Kế toán Kiểm toán tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Thực hiện công tác Phát triển Đảng viên năm 2024; Được sự đồng ý của Thành ủy Vinh, Đảng ủy trường Đại học Kinh tế Nghệ An, chiều ngày 28/02/2024, tại phòng họp A1.2, Chi bộ Khoa Kế toán – Kiểm toán tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 05 quần chúng, bao gồm: Nguyễn Thị Trinh, Nguyễn Thị Thùy Linh, Hoàng Hoài Nhi, Nguyễn Thị Thu Hằng, Phạm Thị Chi. Tất cả các quần chúng đều đến từ Chi đoàn Kế toán K7-01.

Tham dự lễ kết nạp:

- Về phía Đảng ủy có đồng chí Nguyễn Đình Tường, bí thư Đảng ủy – chủ tịch hội đồng trường và các đồng chí trong BCH Đảng ủy.

- Về phía chi bộ có đồng chí Phạm Đức Giáp, Bí thư Chi bộ - Phụ trách khoa, cùng toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ khoa Kế toán – Kiểm toán.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Phạm Đức Giáp, Bí thư Chi bộ - Phụ trách khoa, lần lượt đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng, chúc mừng 05 đồng chí đảng viên mới sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đảng viên trong chi bộ, các đảng viên mới đã tuyên thệ thề và lắng nghe sự phân công, giao nhiệm vụ của các chi bộ trực thuộc. Đồng thời, các đảng viên mới cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Các Đảng viên mới đọc lời tuyên thề
Đ/c Phạm Đức Giáp - Bí thư chi bộ, giao nhiệm vụ cho các Đảng viên mới

Tại buổi lễ kết nạp, đ/c Nguyễn Đình Tường, bí thư Đảng ủy – chủ tịch hội đồng trường phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ và mong các đồng chí Đảng viên mới ngày càng phát huy được phẩm chất đạo Đức, không ngừng rèn luyện và phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng và chi bộ giao phó.

Công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng. Các đảng viên Chi bộ Kế toán – Kiểm toán sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ

Tin bài: Võ Hương

Photo: Cẩm Vân