Chương trình đào tạo ngành Kế toán được UPM đánh giá 3 sao plus

Cụ thể,  chương trình đào tạo Ngành Kế toán của Trường ĐH Kinh tế Nghệ An được UPM đánh giá  đạt 3 sao PLUS.

Việc gắn sao UPM giúp nhà trường đối sánh, kiểm tra xem trường đang ở mức chất lượng nào; tiêu chuẩn nào mạnh, lĩnh vực nào còn bất cập. UPM là công cụ quản trị chiến lược và thương hiệu của Nhà trường, đồng thời cũng là phương thức “ba công khai” tin cậy và minh bạch với xã hội. Việc gắn sao cho các chương trình đào tạo, UPM có thể giúp cho các thí sinh, phụ huynh yên tâm chọn Trường, chọn Ngành phù hợp.

Chương trình đào tạo được UPM đánh giá đạt chuẩn là minh chứng cho thấy Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đang “chinh phục” một chiến lược quản trị chất lượng và thương hiệu rất chủ động, thực hiện triết lý “Thực tế- Đón đầu - Hội nhập” với tinh thần khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo rất năng động.

Tin bài: Ban truyền thông khoa KT-KT