Sinh viên khoa Kế toán - Kiểm toán tham gia bán kết "Sinh viên thanh lịch NAUE -2024"

Sau hơn hai tháng phát động, cuộc thi Sinh viên thanh lịch NAUE -2024” đã thu hút sự quan tâm và tham gia đông đảo của các em sinh viên. Vượt qua gần 100 thí sinh, 20 thí sinh tài năng đã xuất sắc được BTC lựa chọn vào tranh tài tại Vòng bán kết. Trong đó có 4 cô gái đến từ liên chi đoàn Khoa Kế toán – Kiểm toán

Thí sinh: Lê Thị Hồng Nhung - Kế toán K8-01
Thí sinh: Quang Thị Huyền - Kế toán K10A3
Thí sinh: Nguyễn Bích Thủy - Kế toán K10A2
Thí sinh: Đoàn Thu Quyên - Kế toán K10A1

Sáng ngày 30-3-2024, vòng Bán kết Cuộc thi Sinh viên thanh lịch NAUE -2024” đã diễn ra sôi nổi. 20 thí sinh lần lượt dự thi ở 02 phần thi:

Phần 1: Giới thiệu bản thân và hùng biện theo chủ đề bốc thăm (không quá 5 phút).

Phần 2: Trình diễn catwalk.

Một số hình ảnh vòng bán kết

Bên cạnh những đánh giá của ban giám khảo trong 2 phần thi đêm bán kết, là sự ủng hộ của thầy cô, bạn bè và người thân. Để đôi bạn nào dành được sự yêu quý nhiều nhất của mọi người sẽ dành quyền đi tiếp vào vòng tiếp theo.

Hãy vào Fanpage https://www.facebook.com/naue.edu.vn để "comment" - Share - react cho những chàng trai, cô gái tài năng của NAUE nhé!

Xin chúc mừng 10 thí sinh xuất sắc sẽ bước vào tranh tài ở vòng Chung kết sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 09 tháng 4 năm 2024 tới đây!

Tin bài: BTT Khoa KT-KT