Sinh viên Khoa Kế toán - Kiểm toán trong lễ tốt nghiệp đợt 2 năm 2024

Ngày 23/3/2024, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp năm 2024 cho gần 200 sinh viên tại Hội trường Trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Trong đó có sinh viên chính quy, sinh viên liên thông và sinh viên văn bằng 2 ngành Kế toán,

Lễ tốt nghiệp là sự kiện quan trọng nhất trong đời của mỗi sinh viên, đánh dấu sự kết thúc quá trình học trên ghế nhà trường suốt thời gian dài. Và trở thành tân sinh viên, giây phút vinh quang của sinh viên, niềm tự hào của gia đình và thầy cô. Để rồi bước sang chặng đường mới mang trí tuệ - bản lĩnh của mình cống hiến cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trương Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng chia sẻ "...Chúng ta - những học viên, sinh viên tốt nghiệp hôm nay, những con người được giáo dục, thì ngoài tình yêu, còn có trách nhiệm, sự hiếu đạo, và sự kiên trì học hỏi không ngừng cũng là vĩnh cửu. Khi có lòng trách nhiệm sẽ sống tử tế, sinh lòng vị tha, biết sống vì người khác thì niềm vui ngọt ngào cùng những điều bất ngờ thú vị, sẽ đến.",

Sự nỗ lực của mỗi sinh viên kết hợp với sự hỗ trợ, giúp đỡ của các thầy cô giáo, bạn bè và gia đình để đạt được thành quả ngày hôm nay. Trong số 200 sinh viên tốt nghiệp đợt này, khoa Kế toán – Kiểm toán vinh dự góp mặt 3 trong 4 sinh viên được vinh danh “Sinh viên xuất sắc toàn khóa”. Đó là 3 sinh viên Nguyễn Thị Trinh, Nguyễn Thị Phương và Lê Thị Giang đến từ lớp Kế toán K7-01.

Trong niềm vui vô bờ bến, sinh viên Nguyễn Thị Trinh – Lớp Kế toán K7-01, đại diện cho 200 tân cử nhân xúc động phát biểu cảm xúc và gửi lới tri ân sâu sắc đến nhà trường, thầy cô giáo, gia đình – người thân. Gửi lời tạm biệt tuổi trẻ cháy hết mình, nỗ lực hết mình, tạm biệt với mái trường, thầy cô và những người bạn cùng đồng hành trong suốt quãng đời sinh viên. Đồng thời hứa sẽ không ngừng nỗ lực trong công việc, cống hiến sức mình cho đất nước, cho xã hội.

Sau lời phát biểu đầy cảm xúc của đại diện tân cử nhân, lần lượt các sinh viên được xướng tên, lên nhận bằng và chụp ảnh lưu niệm, đánh dấu cho chặng đường học tập đại học của mỗi sinh viên đã hoàn thành

Để đạt được thành công vào ngày hôm nay, việc hy sinh vô giá và tình yêu thương của các bậc phụ huynh, của những người thân yêu trong gia đình là không thể thiếu. Dù bận rộn với công việc, họ vẫn dành thời gian đến rất sớm để chứng kiến con/vợ/chồng mình gặt hái được thành quả xứng đáng. Bằng những lời khen tuyệt vời và những cái ôm ấm áp, họ trao cho con những niềm vui và hạnh phúc vô bờ bến.

Hành trình của các Tân cử nhân đã chính thức khép lại với trong sự hân hoan và hạnh phúc kèm theo là sự lưu luyến không thôi, mỗi góc nhỏ sân trường, mỗi thầy cô, mỗi người bạn được các sinh viên trân trọng ghi lại và lưu giữ.

Xin trân trọng chúc mừng các Tân cử nhân đã vượt qua thành công một chặng đường dài đầy cảm xúc. Tương lai đang mở rộng trước các bạn và hy vọng các bạn sẽ luôn thành công trên mọi con đường mà mình chọn và tìm thấy sự hạnh phúc trong cuộc sống. Và đừng quên, dù ở bất kỳ nơi đâu, các bạn đã và sẽ luôn là một thành viên quý giá trong đại gia đình Trường Trường Đại học Kinh tế Nghệ An!

Tin bài: Ban truyền thông khoa KT-KT